Dọa tung clip "đen" tống tình bồ trẻ

Dù “người yêu” đã chủ động chia tay, song Dương vẫn không muốn chấm dứt, nên dùng chiêu dọa tung clip sex để dụ dỗ người tình đến nhà nghỉ.

Ngày 2/5, Cơ quan CSĐT, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Vũ Đức Dương (30 tuổi, Giáp Bát, Hoàng Mai) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm đối với chị Vũ Bích Lệ (18 tuổi, tạm trú tại phường Giáp Bát).

Theo cơ quan điều tra, Dương từng có 3 tiền án (2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy), hiện đã có vợ (không đăng ký kết hôn) và có 1 cô con gái 5 tuổi.

Tháng 4/2012, sau khi mãn hạn tù, Dương trở về địa phương, quen và yêu chị Vũ Bích Lệ Cả 2 đã nhiều lần qua đêm tại các nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội. Khoảng 1 tháng sau, khi phát hiện Dương có gia đình, chị Lệ đã chủ động chia tay.

Không muốn chấm dứt mối tình vụng trộm, qua điện thoại, Dương nhắn tin cho chị Lệ nói rằng đã quay lén clip “nhạy cảm” giữa 2 người, dọa sẽ cho gia đình và bạn trai Lệ biết chuyện. Lo sợ, Lệ đồng ý gặp Dương để giải quyết.

Gần 12h đêm ngày 27/4, Lệ tới gặp Dương như đã hẹn liền bị Dương ép đưa vào nhà nghỉ ở khu Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai). Tại đây, Dương cho biết đã lưu đoạn clip ở một nơi khác và đề nghị Lệ cung cấp số điện thoại của bạn trai.

Khi yêu cầu không được chấp nhận, 2 bên xảy ra cự cãi, Dương dùng vũ lực đánh, bóp cổ, ép chị Lệ quan hệ tình dục. Đến gần 4h sáng 28/8, chị Lệ mới được thả về.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của chị Lệ, công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc xác minh và tiến hành bắt khẩn cấp Vũ Đức Dương.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đ.Tâm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN