Doạ bắn cảnh sát cơ động rồi quay ngoắt nói "tao không có súng"

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 16:56 PM (GMT+7)

Người đàn ông có biểu hiện say xỉn đã có hành vi chống đối lại lực lượng chức năng khi bị kiểm tra hành chính.

Clip: "Ma men" doạ bắn CSCĐ khi bị kiểm tra rồi quay ngoắt nói... không có súng

Ngày 23/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị vừa xử phạt hành chính, giáo dục một trường hợp có hành vi chống đối lực lượng chức năng khi tham gia giao thông.

Cụ thể, khoảng 22h tối 22/10, tổ công tác thuộc phòng CSCĐ đang làm nhiệm vụ trên đường Lê Hoàn, TP.Thanh Hoá, thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác đã phát hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra hành chính, tuy nhiên người đàn ông này đã không chấp hành mà có những hành vi chống đối lực lượng chức năng, trên người nồng nặc mùi bia, rượu.

Đáng nói, khi cán bộ CSCĐ yêu cầu người này xuống xe, mở cốp chấp hành kiểm tra thì người đàn ông lớn tiếng chửi bới, doạ bắn CSCĐ nhưng sau đó lại quay ngoắt 180 độ nói... "tao không có súng".

Sau ít phút mà người này vẫn không chịu hợp tác, lực lượng CSCĐ đã khống chế, đưa về trụ sở làm việc.

Doạ bắn cảnh sát cơ động rồi quay ngoắt nói "tao không có súng" - 1

Người đàn ông trong tình trạng say xỉn có hành vi chống đối, không hợp tác với lực lượng chức năng (Ảnh cắt từ clip).

"Tại trụ sở, người đàn ông này được xác định tên O. (trú TP.Thanh Hoá). Do say rượu nên đã không chấp hành việc kiểm tra hành chính của tổ công tác. Chúng tôi đã ra quyết định xử phạt hành chính anh O. về hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đến sáng nay, chúng tôi tiếp tục triệu tập người đàn ông này đến trụ sở để giáo dục, yêu cầu viết kiểm điểm không tái phạm. Anh O. đã xin lỗi tổ công tác, hứa không tái phạm sau khi tỉnh táo", vị lãnh đạo thông tin.

Bắt đối tượng livestream rồi chém cảnh sát cơ động

Trong lúc hai chiến sĩ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trên đường, Lê Thọ Tiên đã dùng điện thoại livestream. Khi bị đề...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng