Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đi tập gym, thanh niên mất sạch tiền trong tài khoản

Thứ Bảy, ngày 14/07/2018 12:26 PM (GMT+7)

Phát hiện ví có chứa thẻ visa bỏ quên trong phòng tập gym, Nghĩa lấy rồi đến trung tâm thương mại dùng thẻ này mua nhiều trang sức kim cương.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đi tập gym, thanh niên mất sạch tiền trong tài khoản - 1

Đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa

Ngày 14.7, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa (50 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan công an, anh H.T.L. đến một phòng tập gym trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) để tập thể dục. Sau khi tập xong, anh T.L vào nhà vệ sinh thay đồ nhưng để quên ví cùng điện thoại. Trong ví có thẻ visa cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Khi phát hiện để quên tài sản, anh T.L vội chạy vào nhà vệ sinh kiểm tra nhưng chiếc ví và điện thoại đã bị mất nên anh đến công an trình báo.

Trong khi sự việc đang được công an xác minh thì anh T.L tá hỏa phát hiện có ai đó sử dụng thẻ visa của mình để mua nhiều sản phẩm đắt tiền gần cả trăm triệu đồng.

Tiếp nhận tin trình báo, công an vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng biện pháp nghiệp vụ công an đã bắt giữ đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa

Tại cơ quan công an, Nghĩa thừa nhận hành vi của mình. Nghĩa khai đang lúc nợ nần nên khi thấy tài sản của anh T.L để quên trong nhà vệ sinh đã lấy.

Nghĩa lấy thẻ visa của nạn nhân đến cửa hàng kim cương nằm trong Trung tâm thương mại Parkson trên đường Trường Sơn (quận Tân Bình) mua 1 nhẫn, 1 dây chuyền, 1 đôi bông tai kim cương tổng trị giá hơn 95 triệu đồng bằng hình thức thanh toán qua thẻ.

Sau khi xài hết hạn mức thẻ, Nghĩa đem chiếc ví và điện thoại bỏ ở một quán cà phê ở quận Tân Bình để đánh lạc hướng, tránh bị phát hiện nhưng vẫn bị cảnh sát tìm ra.

“Mây mưa“ xong lấy thẻ ATM của bạn gái rút tiền xài

Lợi dụng sự tin tưởng của người yêu, sau khi “mây mưa” nam thanh niên đã lấy ATM của bạn gái đi rút tiền nhiều...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Pháp luật - Đủ chiêu trộm tiền từ thẻ ATM
Đủ chiêu trộm tiền từ thẻ ATM
Hacker có thể dễ dàng lấy tiền của chủ thẻ bằng cách chèn mã độc vào máy chủ nội bộ của ngân hàng để lấy dữ liệu của khách hàng hoặc gửi...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang