Đi ngủ không khóa cửa, nữ sinh bị ‘’yêu râu xanh’’ hãm hại: Dấu vân tay đẫm máu

Tám ngày sau vụ án mạng, kết quả từ phòng thí nghiệm đã cung cấp cho cảnh sát một nghi phạm tiềm năng.

Sau khi nữ sinh đại học 22 tuổi được tìm thấy bị tấn công tình dục và sát hại trong căn hộ của cô, cuộc điều tra của cảnh sát đã dẫn đến một nghi phạm không ngờ.

Dấu vân tay được tìm thấy tại hiện trường.

Dấu vân tay được tìm thấy tại hiện trường.

Dấu vân tay đẫm máu

Trong quá trình điều tra, cảnh sát được biết bạn trai cũ của nạn nhân Heather Maples là người khá bạo lực. Heather thậm chí đã phải xin lệnh cấm đối với anh ta. Ngoài ra, bạn trai mới của cô cũng là người từng phạm tội tình dục. Tuy nhiên lúc này, bạn trai mới đang bị quản chế ở Knoxville, cách đó khoảng 3 giờ đồng hồ trong khi người yêu cũ của cô cũng có bằng chứng ngoại phạm.

Tất cả các nghi phạm đều lần lượt được loại trừ. Cuộc điều tra có những thời điểm tưởng chừng rơi vào ngõ cụt nhưng cảnh sát quyết không bỏ cuộc cho đến khi biết được chuyện gì thực sự đã xảy ra với cô nữ sinh 22 tuổi.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy Heather bị tấn công tình dục, bị gãy móng tay và xác nhận nguyên nhân cái chết là do bị siết cổ. Mẫu ADN của nghi phạm đã được thu thập. Nhập vào cơ sở dữ liệu, cảnh sát không tìm được ai trùng khớp.

Tuy nhiên, họ vẫn còn dấu vân tay đẫm máu được tìm thấy gần đầu ga trải giường nơi nạn nhân nằm. Các thám tử đã gửi nó tới IAFIS, cơ sở dữ liệu dấu vân tay quốc gia.

Tám ngày sau vụ án mạng, kết quả từ Phòng thí nghiệm Tội phạm của Cục Điều tra Tennessee mang tới cho họ một nghi phạm tiềm năng.

Câu chuyện dối trá

Theo đó, kết quả đối chiếu dấu vân tay tại hiện trường vụ án phù hợp với Brandon Bowling, 22 tuổi, một nam sinh học cùng trường với nạn nhân và hiện cũng là tài xế tại một cơ sở thực phẩm ở địa phương. Brandon từng nộp dấu vân tay của mình trong quá trình đi xin việc.

Brandon từng bị bắt vào năm 2012 vì say xỉn ở nơi công cộng và có hành vi gây mất trật tự. Ngoài lần này, quá khứ của Brandon không có vấn đề gì liên quan tới bạo lực.

Brandon và Heather là bạn bè, quen nhau qua mạng xã hội và đã đi cùng nhau vài lần tại quán bar Gentleman Jim's. Đoạn camera giám sát từ quán bar cho thấy Brandon và Heather đều đến quán bar này vào buổi tối trước thời điểm Heather bị sát hại, nhưng vào những khoảng thời gian khác nhau.

Brandon được yêu cầu tới đồn cảnh sát để thẩm vấn. Khi được hỏi về việc quen biết Heather như thế nào, Brandon nói rằng đã đến căn hộ của Heather vài lần và cô cũng từng đến chỗ anh ta. Trước câu hỏi lần cuối cùng nhìn thấy Heather là khi nào, Brandon khẳng định khoảng 6 tuần trước. Tuy nhiên rất nhanh chóng, cảnh sát biết rằng đó là lời nói dối.

(Còn nữa)

-------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 12/6 trên mục Pháp luật. 

Bên trong căn hộ không khóa cửa, cảnh sát tìm thấy cô gái trẻ nằm úp mặt trên giường, bị tấn công tình dục và sát hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Đi ngủ không khóa cửa, nữ sinh bị ‘’yêu râu xanh’’ hãm hại Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN