Đi mua thuốc lá quên đóng cửa, "bay" luôn chiếc SH trị giá gần 300 triệu

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghĩ trước nhà đông người qua lại nên anh A. không đóng cửa, chạy ra ngoài mua gói thuốc lá hút. Khi trở về nhà anh A tá hỏa khi chiếc SH Ý trị giá khoảng 300 triệu đồng để dưới hầm của căn nhà đã bị trộm rinh mất…

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 8/12, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh cho biết, vừa nhận đơn trình báo của anh V.H.A (SN 2001, ngụ Gò Vấp) về việc nhà bị mất trộm chiếc xe SH Ý trị giá khoảng 300 triệu đồng. Công an quận Gò Vấp đã trích xuất camera, xác định các đối tượng gây ra vụ trộm và tổ chức truy xét.

Đi mua thuốc lá quên đóng cửa, "bay" luôn chiếc SH trị giá gần 300 triệu - 1

Đối tượng đột nhập xuống tầng hầm căn nhà trộm chiếc xe SH Ý trị giá khoảng 300 triệu.

Theo trình báo của anh A., khoảng 19h30 ngày 4/12, anh A. dắt xe ra khỏi căn nhà trong hẻm trên đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp để ra đầu đường mua gói thuốc lá .

Vì khu vực này đông người qua lại nên anh A. ỷ y không khóa cổng căn nhà lại mà vội vã chạy xe đi. Khi quay về, anh A. tá hỏa khi chiếc SH Ý trị giá khoảng 300 triệu để dưới tầng hầm của nhà không còn.

Kiểm tra lại camera, anh A. phát hiện thời điểm anh vừa rời đi có 2 đối tượng đã tiếp cận căn nhà. Một đối tượng đứng ngoài cảnh giới, đối tượng còn lại lẻn vào nhà anh A. dắt chiếc xe SH Ý đang đậu dưới tầng hầm của căn nhà ra ngoài rồi nổ máy bỏ chạy.

Anh A. cho biết, trong cốp xe SH có sẵn giấy tờ xe, chìa khóa xe còn cắm trên ổ nên các đối tượng mới ra tay trộm nhanh như vậy. Theo anh A., đây là một bài học cho chính bản thân mình bởi mất cảnh giác, lơ là bảo vệ tài sản.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/di-mua-thuoc-la-quen-dong-cua-bay-luon-chiec-sh-tri-gia-gan-300-...

Trộm xe không thành, đối tượng bỏ lại bạn gái chạy thoát thân

Cùng bạn gái đi trộm xe nhưng bị phát hiện, nam thanh niên bỏ lại bạn gái và thoát thân một mình.

Chia sẻ
Theo M.Đ (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung