Đi ăn với bạn, cô gái bị bắt cóc, ép bán dâm

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 08:09 AM (GMT+7)

Cô gái đi cùng bạn bè ăn uống rồi không biết gì nữa cho tới khi thấy mình đang bị nhốt và ép bán dâm.

Ngày 1/8, Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết vừa phối hợp với phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Ninh giải cứu một thiếu nữ khỏi ổ mại dâm và bắt khẩn cấp 4 đối tượng vì hành vi chứa mại dâm, bắt giữ người trái phép.

Hồi 1 giờ 30 phút ngày 31/7, Công an TP Uông Bí nhận được điện thoại từ một phụ nữ tại Nghệ An đề nghị giải cứu con gái chị là S.T.H (SN 1991, đang làm công nhân tại Hải Phòng) bị bắt cóc chiều 30/7 và ép bán dâm tại một ngôi nhà thuộc TP Uông Bí.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thành phố kết hợp với Công an phường Yên Thanh, TP Uông Bí, triển khai kiểm tra hành chính một số nhà hàng, nhà nghỉ trên địa bàn. Tuy nhiên, do thông tin không rõ ràng nên không tìm thấy.

Tiếp đó, vào trưa 31/7, Phòng Hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã trao đổi trực tiếp với PC 45 Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị giải cứu khi cháu H. vẫn tiếp tục nhắn tin kêu cứu.

Chiều 31/7, Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an TP Hạ Long tiếp tục lần theo manh mối ít ỏi từ tin nhắn vì nạn nhân không biết đang ở đâu do bị giam giữ trong phòng kín.

Tổng kiểm tra toàn bộ các nhà nghỉ, karaoke trong khu vực, lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện hai đối tượng đang tìm cách đẩy một cô gái trẻ từ một ngôi nhà thuộc khu Lạc Thanh, Yên Thanh, Uông Bí, ra đường. Nhận thấy cô gái giống như gia đình nạn nhân mô tả, cơ quan điều tra lập tức bắt giữ và xác định cô gái chính là nạn nhân đã kêu cứu.

Tại cơ quan điều tra, cô gái cho biết vào hồi 15 giờ ngày 30/7, vài người bạn của người yêu tên là Kiên đang là sinh viên học một trường chuyên nghiệp tại Hải Phòng, rủ đi ăn uống. Sau đó cô gái không nhớ gì nữa cho tới khi thấy mình ở một căn phòng tại Uông Bí.

Tại đây, vào 21 giờ, H. đã bị chủ chứa, một nhóm thanh niên ép bán dâm. Quá sợ hãi, cô gái không dám gọi điện, chỉ nhắn tin cầu cứu mẹ.

Theo TTXVN, Công an TP Uông Bí cho biết khi khám xét ngôi nhà tại phường Yên Thanh, Uông Bí, phát hiện thêm hai cô gái trẻ cùng hai thanh niên nữa. Tại cơ quan điều tra, 4 thanh niên khai khi thấy cơ quan công an kiểm tra, liền đẩy cô gái ra đường vì sợ bị lộ. Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt tạm giam 4 đối tượng trong nhà chứa này để hoàn tất thủ tục, đưa các đối tượng ra truy tố trước pháp.

Theo B.T.Th (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung