Dấu vết từ đôi bông tai và án tử cho kẻ thủ ác (Phần cuối)

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 19:00 PM (GMT+7)

Thấy bà Kim đang ngồi một mình xem tivi, Thiều lẻn vào trong nhà, chờ đến khi nạn nhân ngủ say đã ra tay bóp cổ đến chết rồi cướp tài sản.

Sự kiện:

Hành trình phá án

Sau 24 giờ phá án đầy cam go, quyết liệt, ngày 10/8/2013 Công an tỉnh Đắk Nông  đã bắt giữ được Nguyễn Gia Thiều, đối tượng sát hại bà Hồ Thị Kim (77 tuổi) để cướp tài sản.

Tại cơ quan công an đối tượng Thiều khai nhận, Do thấy bà Kim đeo nữ trang trên người và thường ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định giết bà để cướp tài sản.

Tối ngày 8/8/2013, Thiều đạp xe đến nhà bà Kim thấy nạn nhân đang ngồi một mình xem tivi nên đã dựng xe trước nhà rồi lẻn vào trong phòng nằm ngủ. Đến khoảng 3h sáng, Thiều thức dậy đi xuống phòng của bà Kim ở dưới bếp, dùng tay bóp cổ nạn nhân. Thấy bà Kim tắt thở, đối tượng đã tháo hai chiếc bông tai, 1 sợi dây chuyền và lục soát trong túi áo quần nạn nhân lấy 500 nghìn đồng tiền mặt, rồi đã đạp xe về phòng trọ tắm rửa, tiếp tục nằm ngủ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Ngày 6/3/2014, TAND tỉnh Đắk Nông mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Gia Thiều, về tội giết người và cướp tài sản. Đây là hình phạt thích đáng dành cho kẻ đã nhẫn tâm sát hại người khác.

Theo ANTV

sự kiện Hành trình phá án