Đánh người đến chết cho bạn… hả giận

Thứ Năm, ngày 07/03/2013 15:00 PM (GMT+7)

Để dằn mặt kẻ dám làm bạn mình buồn, 3 đối tượng đã đi tìm và đánh anh Nguyễn Văn Tâm (SN 1996, ngụ huyện Kim Sơn – Ninh Bình) đến chết.

Ngày 7/3, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Nga Sơn và chính quyền địa phương vận động Phạm Văn Phong (SN 1994, đối tượng chủ mưu vụ giết anh Tâm) ra đầu thú.

Trước đó, do có mâu thuẫn với Tâm nên Phong điện thoại cho Phạm Bá Tuấn và Nguyễn Văn Chiến (đều SN 1993, ở xã Nga Thái, huyện Nga Sơn) đi tìm để “dạy” cho Tâm một “bài học”.

Đêm ngày 4 rạng ngày 5/3, Tuấn và Chiến mang theo 2 khúc gỗ đến khu vực bến đò xã Nga Phú tìm Tâm nhưng không thấy. Sau đó, cả 3 đi bộ về xã Nga Thái, đến khu vực cống Ông Án thì thấy Tâm.

Lập tức, Tuấn và Chiến dùng gậy vụt liên tiếp vào đầu Tâm. Tâm nhảy xuống cống tháo chạy nhưng bị Tuấn đuổi theo vụt gậy tiếp vào đầu, người cho đến khi Tâm chết chìm xuống nước mới thôi.

Giết người xong, Tuấn và Chiến đón xe khách vào Đà Nẵng trốn nhưng mới đến địa bàn huyện Quảng Xương thì bị công an bắt giữ.

Theo T. Minh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung