Đánh ghen sẩy thai: Bất ngờ từ CA huyện

Liên quan đến vụ việc đánh ghen kinh hoàng khiến một phụ nữ bị sẩy thai tại địa bàn huyện Đô Lương (Nghệ An) mới đây, công an huyện này cho biết có thể hai bên tự hòa giải.

Sáng ngày 15/12, thông tin từ phía gia đình nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra ngày 10/11 tại xã Trù Sơn (Đô Lương), chị Nguyễn Thị H. sau 5 ngày nhập viện, đến khoảng 10h hôm nay, đã được các bác sĩ khoa Sản Bệnh viện ĐK huyện Đô Lương tiến hành hút thành công cái thai đã chết lưu trước đó.

"Vợ tôi vừa mới được hút thai xong, hiện đang rất yếu, cứ ăn vào là nôn ra. Cô ấy còn kêu đau, và khóc than vì thương con" - anh Lê Trọng Nam, chồng chị H. cho biết.

Phó Trưởng khoa Sản Bệnh viện ĐK Đô Lương, bà Nguyễn Thị Nga cho biết, sau khi hút thai xong, hiện sức khỏe của chị H. tương đối ổn định và đang tiếp tục theo dõi.

Cũng theo bà Nga, khi chị H. nhập viện, qua siêu âm, thai nhi đã bị lưu. Đó là một bào thai đã được hơn 10 tuần tuổi, khá lớn. Về thời gian và nguyên nhân thai nhi bị lưu, bà Nga cho biết không xác định được do trước đó không rõ chị H. đã đi khám chưa.

Tuy nhiên, theo khai báo của bệnh nhân là do trước đó bị giẫm đạp, đánh vào bụng thì rất có thể đó là nguyên nhân khiến thai lưu.

Thông tin từ Đội trưởng Đội Hình sự Công an huyện Đô Lương, ông Pháp cho biết: "Vụ việc công an huyện đang làm có thể hai bên sẽ tự thỏa thuận" - ông Pháp còn cho rằng "không thể khẳng định sẩy thai là do bị đánh, ai dám khẳng định".

Trong khi đó, anh Nam, chồng nạn nhân bị đánh ghen khẳng định không thể có chuyện thỏa thuận.

"Người ta đánh chết một mạng người rồi mà còn thỏa thuận là làm sao" - anh Nam bức xúc. Cũng theo anh Nam, đến thời điểm này, gia đình bên đánh ghen kia vẫn chưa một lần đến thăm hỏi, xin lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Văn - Cao Nam (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung