Đánh dằn mặt, cướp xe ga trong đêm

Cho rằng người đàn ông vừa đưa mẹ về nhà có quan hệ tình cảm, Kiều liền rủ bạn đuổi theo đánh dằn mặt, rồi cướp chiếc xe tay ga.

Cơ quan CSĐT – CAH Quốc Oai, thành phố Hà Nội cho biết vừa điều tra rõ vụ cướp tài sản xảy ra đêm 13/3, tại khu vực cầu Sắt, xã Đại Thành.

Ngày 14/3, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đinh Mạnh Kiều (sinh tháng 1 năm 1997) và Đinh Văn Thắng (SN 1995, cùng ở xã Đại Thành, huyện Quốc Oai).

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, 23h00 ngày 13/3, anh Dương Mạnh V (SN 1976, ở Dương Nội, Hà Đông) được người quen nhờ đưa một phụ nữ về xã Đại Thành. Trên đường về đến khu vực cầu Sắt, anh V đã bị 2 đối tượng điều khiển xe máy chặn lại, dùng gậy gộc tấn công gây thương tích. Trong lúc anh V bỏ chạy thì các đối tượng đã cướp chiếc xe máy Airblade rồi đi theo hướng vào xã Đại Thành. Ngay trong đêm, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Đánh dằn mặt, cướp xe ga trong đêm - 1

Chiếc xe tang vật được cơ quan công thu hồi từ nơi đối tượng cất giấu

Qua nghiên cứu hiện trường, thông tin nhận dạng của nạn nhân và nhiều nguồn tài liệu điều tra, CAH Quốc Oai nhanh chóng khoanh vùng được các đối tượng nghi vấn. Trong số này, Đinh Mạnh Kiều (con trai người phụ nữ được anh V đưa về) và Đinh Văn Thắng là hai nghi can có nhiều biểu bất minh về việc sử dụng thời gian.

Bí mật xác minh và đấu tranh với 2 thiếu niên này, lực lượng cảnh sát hình sự đã làm rõ hung thủ gây án chính là Kiều và Thắng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, mục đích ban đầu chỉ là đánh dằn mặt người đàn ông đi đêm cùng mẹ của Kiều. Tuy nhiên, khi anh V bỏ chạy, vứt lại chiếc xe đắt tiền, Kiều và Thắng đã nổi lòng tham, lấy xe đưa đi cất giấu. Hiện CAH Quốc Oai đã thu hồi tang vật vụ án và tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bá Chiêm (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN