Đang chạy xe, bỗng “dính” đạn xuyên ngực

Khi đang chạy xe qua đoạn cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) thì bất ngờ có 5 người dùng súng bắn xối xả khiến anh Lê Mạnh Hùng bị đạn trúng xuyên ngực, bất tỉnh tại chỗ.

Theo lời kể của nạn nhân, anh Lê Mạnh Hùng (36 tuổi, trú tại thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh): Vào chiều tối ngày 16/9, anh và một người bạn lái xe qua cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) để sang địa phận tỉnh Pô-ly-Khăm-xay (Lào) thì bất ngờ bị nhóm người (khoảng 5 người) dùng súng bắn xối xả vào xe. Chiếc ô tô đang chạy bỗng bị dính một loạt đạn. Anh Hùng bị trúng hai phát đạn ở tay và ngực nằm bất tỉnh tại chỗ. Người bạn đồng nghiệp mở cửa xe chạy thoát được ra ngoài. Sau khi tỉnh dậy, toàn bộ tài sản gồm 4 triệu kíp Lào trên xe đều đã bị biến mất. Lúc này, anh Hùng trườn được ra khỏi xe và được một số người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.

Đang chạy xe, bỗng “dính” đạn xuyên ngực - 1

Nạn nhân Lê Mạnh Hùng đang được điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Do vết thương quá nặng, bệnh nhân Lê Mạnh Hùng được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để cấp cứu, điều trị. Hiện bệnh viện đã cấp cứu thành công nạn nhân bị bắn xuyên thành ngực trái. Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 17/9, bệnh nhân Lê Mạnh Hùng được đưa đến bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng bị mất nhiều máu. Kết quả kiểm tra cho thấy, nạn nhân bị dính đạn ở tay trái và ngực trái khiến gãy 2 xương sườn, tràn khí màng phổi, gãy xương trụ, đứt bó động mạch và thần kinh trụ cánh tay trái, gãy cổ tay và nát một ngón tay.

Được biết, anh Lê Mạnh Hùng là lái xe cho một doanh nghiệp tư nhân, thường xuyên sang Lào chở hàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Quân (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN