Đâm chết người tình rồi tự sát

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Luận dùng dao đâm liên tiếp vào người bạn gái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

10h ngày 19/11, tại quán ăn Sáu Đời 6 (đường CMT8, phường An Thới, quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ), xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, làm một người chết, một người trọng thương.

Theo điều tra của công an, sáng 19/11, Nguyễn Văn Luận (29 tuổi, quê Cà Mau) hẹn chị Trần Thị Thanh Mỹ (26 tuổi, quê Trà Vinh) ra khu vực hồ Thủy Tạ trong khuôn viên quán ăn Sáu Đời 6 nói chuyện. Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, bất ngờ Luận dùng dao đâm liên tiếp vào người chị Mỹ khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Đâm chết người tình rồi tự sát - 1

Hiện trường vụ án

Sau khi gây án, Luận tự đâm vào người mình tự sát và được đưa đến đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, trên người có 3 vết đâm do vật sắc nhọn gây ra tại ngực trái, bị tràn dịch phổi…

Chị Võ Thị T.A. (bạn của nạn nhân) cho biết, tối 18/11, chị Mỹ đi uống cà phê với Luận và khóc rất nhiều. Được biết, cả hai đã đăng ký kết hôn được 4 năm nhưng chưa tổ chức đám cưới. Trong thời gian này, Luận phụ giúp công việc cho một người anh ở tỉnh Bình Thuận. Chị Mỹ làm nhân viên trực điện thoại tại một công ty tư vấn, chăm sóc khách hàng tại TP Cần Thơ.

Trước ngày xảy ra vụ án, Luận xin nghỉ phép về quê mấy ngày để tìm chị Mỹ nói chuyện thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung