Đâm chết em gái người yêu vì bị chia tay

Sau khi ra tay sát hại dã man hai chị em người tình, Tiếp đã tự dùng dao đâm vào bụng tự sát.

7h sáng 20/7, nhiều người sống trong dãy nhà trọ thuộc xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nghe tiếng kêu cứu thảm thiết phát ra từ trong phòng trọ số 4 nên chạy đi kiểm tra.

Khi mọi người chạy tới thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng, nữ công nhân Đào Thị Bích Thương (26 tuổi, quê Bình Định) người dính đầy máu, nằm gục trước phòng trọ. Trong phòng, em gái ruột của Thương là Đào Bích Thắm (22 tuổi) nằm gục trong phòng, trên người dính bê bết máu. Cạnh đó là Hà Quang Tiếp (30 tuổi, quê Hải Dương) người cũng dính đầy máu với hai vết thương ở bụng.

Ngay sau đó, bà con nhanh chóng đưa cả 3 đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do mất nhiều máu, chị Thắm đã tử vong. Thương và Tiếp vẫn đang được chữa trị.

Đâm chết em gái người yêu vì bị chia tay - 1

Phía trước phòng trọ nơi hai chị em Thương bị Thắm ra tay sát hại.

Bà Lệ người sống chung dãy trọ với hai chị em Thương bàng hoàng kể lại: “Nghe tiếng kêu cứu nên chúng tôi chạy đến. Lúc chạy tới phòng thì thấy Thắm đã tím tái, hơi thở đứt quãng. Cảnh tượng đó thật tội nghiệp. Còn Tiếp khi mọi người xông vào để đưa đi viện thì đẩy ra và yêu cầu mọi người đừng cứu chữa, hãy để cho mình chết”.

Theo điều tra, Tiếp đã có vợ và con gái nhỏ 3 tuổi. Cách đây vài năm, Tiếp hành nghề bán nước dạo trước các khu công nghiệp và có tình cảm với Thương. Khoảng 1 tháng gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn, Thương muốn chấm dứt mối quan hệ với Tiếp khi biết Tiếp đã có vợ.

Nhiều lần đòi nối lại tình cảm nhưng bị người tình cự tuyệt nên Tiếp đâm ra hận thù. Đỉnh điểm của sự việc, Tiếp thấy Thương đi chơi với một người bạn trai cùng làm nên nổi máu “điên”.

Sáng nay, Tiếp đến phòng trọ của Thương để nói chuyện mong nối lại tình cảm nhưng vẫn bị Thương cự tuyệt. Máu “điên” nổi lên, Tiếp cầm con dao đâm nhiều nhát vào cổ và người chị Thương. Mặc dù bị trọng thương rất nặng nhưng chị Thương vẫn cố thoát ra khỏi phòng kêu cứu.

Thấy chị gái bị đâm, Thắm lao vào can ngăn cũng bị Tiếp đâm nhiều nhát ở bụng, gục tại chỗ. Khi biết mọi người chạy tới, Tiếp tự đâm vào bụng hai nhát để tự sát.

Cũng theo nhiều người cũng dãy trọ với Thương, cả hai chị em Thương làm công nhân và ở trọ tại đây cũng được 3 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN