Đâm chết bạn nhậu của cha rồi bỏ trốn

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 17:00 PM (GMT+7)

Trong lúc nhậu, cha của đối tượng Vinh và một người bạn xảy ra cự cãi. Biết được sự việc, Vinh cầm theo một con dao bầu đến đâm chết ông này rồi bỏ trốn.

Đâm chết bạn nhậu của cha rồi bỏ trốn - 1

Đối tượng Nguyễn Đình Vinh

Cơ quan CSĐT Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Đình Vinh (24 tuổi, trú phường Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) để điều tra về hành vi "giết người".

Vào khoảng 20h ngày 8/6, trong lúc ăn nhậu tại một quán nhậu trên đường Trần Văn Cao (phường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn), giữa ông Nguyễn Đình Điền (bố ruột Vinh) và ông Nguyễn Thảo (trú KV 4, phường Thị Nại, TP.Quy Nhơn) xảy ra mâu thuẩn, cãi vã dẫn đến xô xát.

Lúc này, ông Điền liền gọi điện thoại cho con trai là Vinh đến giải quyết. Nhận được điện thoại của cha, Vinh cầm theo một con dao đến quán. Khi đến nơi, thấy giữa ông Thảo và cha mình vẫn còn đang cãi nhau, Vinh liền cầm con dao thủ sẳn đâm ông Thảo khiến ông này gục ngay tại bàn. Mọi người liền đưa ông Thảo đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông này đã tử vong lúc 21h40 phút cùng ngày.

Sau khi gây án, Vinh bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi lẻn về nhà lấy đồ đạc, đối tượng này bị bắt giữ.

Hai băng nhóm hỗn chiến, thanh niên 18 tuổi đâm chết 3 người

Chỉ vì tiếng nẹt pô xe mà 2 nhóm thanh niên hỗn chiến thanh toán lẫn nhau. Trong đó, người cầm đầu đã dùng dao bấm đâm...

Theo Quang Đạt (Báo giao thông)

sự kiện Tin pháp luật