Đã bắt được sinh viên giết người, cướp của

Khi người chồng đi ăn sáng về thì kinh hoàng phát hiện xác vợ bị sát hại và nằm sõng soài trên nền bếp.

Sáng 12/11 tại số nhà 271, tổ 72B, phường Nguyễn Thái Học, T.P Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra một vụ giết người, cướp của. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Yên, sinh năm 1963.

Khoảng 9 giờ, khi ông Đặng Văn Đức (chồng nạn nhân) đi ăn sáng về thì phát hiện xác vợ nằm trên nền bếp, trên cổ bị một vật nhọn đâm dẫn đến tử vong. Tại hiện trường, không phát hiện thấy hung khí; chiếc xe máy đã bị chuyển hướng quay đầu từ phía trong hướng ra ngoài cửa, chìa khoá cắm ở ổ khoá đã bật, các tài sản khác không có dấu hiệu mất mát.

Chị H.N.K.L kể lại: Khoảng thời gian xảy ra vụ việc, chị và một số người đang chơi ở nhà chị T. (nhà chị T. và nhà nạn nhân quay lưng lại với nhau) nhìn thấy 1 người thanh niên cao gần 1,6 mét, khoảng 19 – 20 tuổi, mặc áo phao đen, quần đen, đội mũ bảo hiểm màu vàng, đi từ dưới bếp nhà chị T. lên, và nói “chị cho e đi nhờ” và chạy ra ngoài.

Qua khám nghiệm hiện trường và tố giác của quần chúng nhân dân, đến 14 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng công an Yên Bái kết hợp với công an tỉnh Lào Cai bắt được hung thủ vụ giết người khi y đang lẩn trốn tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai (cách nơi gây án khoảng 200 km).

Hung thủ là Hoàng Hữu Hùng, sinh năm 1991, là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, đăng ký thường trú tại xã Việt Hồng huyện Trấn Yên (Yên Bái). Bước đầu, tên Hùng đã khai nhận hành vi giết người, cướp của. Hiện các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Chua ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN