Cướp xong tiền, 2 tên cướp hung hãn chém xe máy của người đi trên phố

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 08:53 AM (GMT+7)

Sau khi chặn xe “xin đểu”, 2 đối tượng cướp luôn ví tiền của nạn nhân. Trên đường tẩu thoát đã chém vào xe máy của một người đi đường.

Cướp xong tiền, 2 tên cướp hung hãn chém xe máy của người đi trên phố - 1

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc

Ngày 7/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) truy xét 2 đối tượng gây ra vụ cướp xe khách tại khu vực cầu Suối Linh (phường Long Bình, TP.Biên Hòa).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 6/7, khi xe khách của nhà xe Cúc Phương mang biển số 60B-042.58 lưu thông trên quốc lộ 1A, theo hướng từ TP HCM - Bình Thuận. Khi xe khách  vừa qua ngã tư Tam Hiệp (phường Long Bình, TP.Biên Hòa), thì xuất hiện  2 thanh niên đi xe máy chạy áp sát và dùng vật cứng đập vỡ cửa kính xe. Khi tài xế dừng xe vào khu vực trạm xăng dầu Suối Linh để tìm hiểu nguyên do, thì 2 đối tượng cầm mã tấu hỏi xin tiền.

Thấy các đối tượng cầm hung khí đe dọa tài xế lấy ví dự định lấy tiền đưa cho chúng. Tuy nhiên, thấy tài xế cầm ví trên tay, một đối tượng giật luôn chiếc ví của tài xế này, bên trong có 1,4 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nhận thông tin về vụ việc, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.Biên Hòa đã có mặt để điều tra xác minh. Cùng lúc, công an nhận được thông tin của một phụ nữ trình báo, khi đang điều khiển xe trên đường Trần Quốc Toản (phường Bình Đa, TP Biên Hòa) đã bị 2 thanh niên vô cớ dùng mã tấu chém rách yên xe.

 Cơ quan điều tra xác định, 2 thanh niên sau khi gây ra vụ cướp xe khách đã di chuyển vào đường Trần Quốc Toản, Trên đường đi, chúng tiếp tục chém vào xe máy của người đi đường.  

Bị chặn giữa đường, người trên xe khách lao xuống nổ súng ”thị uy”

Đang di chuyển trên đường thì bị nhóm người chặn lại, một người trên xe khách cầm súng bước xuống và bắn liền 3...

Theo Mạnh Thắng (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung