Cướp trốn nã bị bắt vì vi phạm giao thông

Đội CSGT số 5 (Công an TP. Hà Nội) vừa bất ngờ bắt được một kẻ có lệnh truy nã toàn quốc thông qua xử lý vi phạm giao thông.

Trước đó, đối tượng Hoàng Công Hòa (SN 1986) đi xe ô tô BKS 29L6 – 6829 vi phạm trật tự ATGT.

Chiều 17/7, đối tượng này đến trụ sở Đội CSGT số 5 giải quyết nộp phạt. Trong quá trình kiểm tra hồ sơ tổ công tác bất ngờ phát hiện Hòa chính là một kẻ có lệnh truy nã toàn quốc.

Trích lục hồ sơ cho thấy Hòa đang bị Công an tỉnh Bắc Giang truy nã về tội cướp tài sản. Đội CSGT số 5 lập tức huy động cán bộ chiến sĩ vây bắt, không để Hòa kịp trốn thoát. 

Khi được đưa về trụ sở Công an phường Phúc Đồng (quận Long Biên), Hòa vẫn một mực cho rằng mình bị oan. Tuy nhiên, khi cảnh sát đọc lại toàn bộ hồ sơ, Hòa đã phải thừa nhận.

Hòa khai, đầu năm 2013, Hòa cùng đồng bọn đã cướp tài sản rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Hòa đã sống chui lủi nhiều nơi, làm đủ nghề kiếm sống. Hòa trốn về sống ở Hà Nội đã khá lâu nhưng không ngờ lại bị bắt.

Cùng ngày, Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ cũng phát hiện một xe ô tô BKS 30Z - 7362 vi phạm giao thông, chở nội tạng thối. Lái xe Hoàng Đình Thành (SN 1989, ở Ân Thi, Hưng Yên) cho biết, được một người không quen thuê vận chuyển nội tạng thối từ Lạng Sơn về Hà Nội tiêu thụ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN