Cướp trói cô giáo trong nhà tắm, giở trò đồi bại

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 11:31 AM (GMT+7)

Sau khi lục được 7,5 triệu đồng, Công tiếp tục hăm dọa và lấy một chiếc nhẫn và chiếc lắc tay bằng vàng của cô N. Khi đang định giở trò đồi bại thì cô N vừa khóc vừa la lớn nên y đã nhanh chóng tẩu thoát.

Sáng ngày 15/1, Thượng tá Trần Văn Khang - Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Công (24 tuổi, xã Diễn Liên, Diễn Châu) về 3 tội danh: “cướp tài sản”, “cưỡng đoạt tài sản” và “chứa mại dâm”.

Trước đó, Công đã nhiều lần quan sát, theo dõi nhà cô giáo N.T.T.N (30 tuổi, xã Diễn Liên) nên biết cô N ở nhà 1 mình với con nhỏ. Tối 29/12/2013, Công sang nhà một người bạn ở xã Diễn Đồng chơi và mang theo một con dao nhọn.

Đến khoảng 21h, Công lẻn vào nhà cô N khống chế, đưa cô vào nhà tắm trói tay và bịt mắt nạn nhân để đe dọa: “Có tiền, vàng thì mang ra không tao sẽ lột quần áo quay video tung lên mạng!”.

Cướp trói cô giáo trong nhà tắm, giở trò đồi bại - 1

Tang vật vụ việc

Quá hoảng sợ, cô N vừa khóc lóc van xin vừa chỉ nơi cất tiền. Sau khi lục được chiếc cặp số cất trong tủ và lấy 7,5 triệu đồng, Công tiếp tục hăm dọa và lục soát đồ đạc trong nhà. Sợ đối tượng vào phòng, nơi có đứa con 3 tuổi đang ngủ, cô N vừa van xin vừa nói: “Còn hai chiếc nhẫn đeo trên tay và 1 chiếc lắc bằng vàng, 1 chiếc máy tính xách tay và ĐTDĐ là tài sản đáng giá trong nhà, mong anh lấy và đi đi cho”.  

Sau khi tháo một chiếc nhẫn và chiếc lắc tay bằng vàng cho vào túi quần, Công định hãm hiếp cô N. Tuy nhiên, cô N vừa khóc vừa la lớn. Sợ bị bại lộ, Công đã nhanh chân tẩu thoát.

Tưởng mọi việc đã ổn, không ngờ ít ngày sau đó, Công tìm được số điện thoại của cô N và tiếp tục nhắn tin đe dọa buộc cô N phải đưa cho y 2 triệu đồng mới thôi. Quá hoảng sợ, cô N đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an để nhờ giúp đỡ. Khi Công đang nhận 2 triệu đồng từ tay cô N thì bị công an tóm gọn.  

Trước đó, năm 2011, Công từng có tiền án “trộm cắp tài sản” và bị xử phạt 9 tháng tù giam. Vừa ra trại, Công tiếp tục bị khởi tố về tội “chứa mại dâm”, Công đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo Xuân Lê (Khampha.vn)