Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 3)

Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc sống thay đổi với những giá trị thay đổi, tiền bạc và danh tiếng không còn ý nghĩa với Andrew.

Cuộc sống xa hoa và sang trọng với những người cùng giới của mình là một trong những quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời Cunanan. Hắn cảm thấy được là chính mình, được yêu thương và tôn trọng theo đúng phẩm giá con người.

Nhưng tất cả những điều đó như phù hoa khi Andrew phát hiện ra một bộ khác của phong cách sống đó ở San Francisco. Đi sâu vào trong cuộc sống hào hoa đó, nghệ thuật có nghĩa là sex còn văn hóa có thể được hiểu gần giống như động vật học. Sự đồi bại, mà sâu thẳm trom đó ẩn chứa sự bạo dâm thường đi song song với những vẻ bề ngoài tốt đẹp của một số người đồng tính ở California những năm 1990 mà Andrew ngưỡng mộ.

Giờ đây, tiền trở nên không còn ý nghĩa gì nữa. Tình cảm giữa Andrew và người tình ngày càng xuống cấp mặc cho những đồ trang sức bằng vàng. "Trò chơi" họ đã chơi bao gồm những trận đòn roi khiêu dâm, nạn nhân là những người đàn ông trẻ quyến rũ như Andrew, cuối cùng rơi vào những lầm lạc.

Andrew tham gia đóng những bộ phim đồng tính. Một vài bộ phim này giờ đây vẫn còn bán trong các cửa hàng phim dành cho người lớn. Hắn nhanh chóng trở thành nô lệ tình dục của thế giới ngầm. Hắn không quan tâm mà vẫn tận hưởng “địa vị” được yêu chuộng của mình.

Quen biết với người nổi tiếng Versace

Theo học ngành kiến trúc trong một trường kỹ thuật, Versace có ý định làm một điều gì đó lớn lao và nghiêm túc hơn so với việc quẩn quanh với bút chì, phấn màu và vải vóc. Tuy nhiên, có lẽ niềm yêu thích với thời trang đã được nhen nhóm trong Versace từ lâu mà chính ông cũng không ý thức được. Trong thời gian đi học kiến trúc, Versace vẫn làm việc bán thời gian bằng cách thiết kế trang phục cho các xưởng may tại quê nhà, và bấy nhiêu đó cũng đủ khiến những người sành trong giới thời trang nhận ra tài năng của ông. Nhờ vậy, Versace được mời đến những công ty thời trang để đảm nhận vai trò thiết kế. Vào năm 26 tuổi, ông chính thức nói lời tạm biệt với kiến trúc để đến với Milan – một trong những kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới với vai trò là một nhà thiết kế.

Nổi tiếng, giàu có, quan hệ rộng, Versace cho phép mình hưởng thụ cuộc sống theo một cách rất riêng. Ông là người biết đưa niềm vui vào công việc kinh doanh đầy lý tính. Versace có những người bạn thân nổi tiếng như Elton John, Madonna, George Michael hay công nương Diana. Ông cũng hết mình cho những bữa tiệc của giới thượng lưu. Versace sở hữu 4 ngôi nhà ở New York, Milan, Lake Como và đặc biệt là ngôi biệt thự trị giá 6,2 triệu đô la Mỹ đặt tại bãi biển Miami. Mỗi một show thời trang của Versace tốn không dưới 500.000 đô la và những bữa tiệc do ông tổ chức cũng tốn một khoản tương đương như thế.

Mọi việc sẽ tiếp tục thế nào? Mời các bạn đón đọc Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 4) vào SÁNG SỚM ngày 2/4/2013.

Chia sẻ
Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ
Báo lỗi nội dung