Cụ bà 78 tuổi bị sát hại trong đêm

Thứ Bảy, ngày 10/08/2013 18:56 PM (GMT+7)

Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm qua nhà thì phát hiện cụ bà đã chết, trên người có nhiều vết bầm tím, đôi bông tai bằng vàng đã bị mất.

Sáng 10/8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của bà Hồ Thị Kim (78 tuổi, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Trước đó, tối 9/8, hàng xóm không thấy bà Kim đi ra ngoài sinh hoạt như thường ngày; cửa không đóng nhưng lại tắt điện nên đã qua nhà kiểm tra và phát hiện bà Kim đã chết.

Tại hiện trường, bà Kim nằm ngửa trên giường, trên mặt bị nhiều dấu bầm tím do ngoại lực tác động; đôi bông tai bằng vàng cùng sợi dây chuyền bằng bạc thường ngày bà vẫn đeo đã bị lấy mất.

Cụ bà 78 tuổi bị sát hại trong đêm - 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo anh Vũ Ngọc Giới (con út bà Kim), trước đây mẹ anh sống tại nhà riêng ở phía sau vườn. Vài tháng trước, anh Vũ Ngọc Bình (con trưởng bà Kim) đi buôn bán xa nên nhờ mẹ lên trông nhà.

“Cách đây 2 ngày, kẻ gian đã lẻn vào đe dọa mẹ tôi để cướp tài sản nhưng không thành. Chúng tôi chưa kịp báo với cơ quan chức năng thì xảy ra vụ việc đau lòng”, anh Giới cho biết.

Theo C.Nguyên (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung