Côn đồ xông vào nhà đánh người dã man

Chỉ vừa kịp hô “mọi người báo công an giúp tôi”, anh Sơn liền bị nhóm người lôi vào nhà đánh đập dã man khiến anh ngã gục.

Mới đây, phía công an phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội nhận được đơn trình báo của anh Ngô Văn Sơn (SN 1975, ở phòng 104, nhà T8, khu H. H. Garden, khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội) về việc bị nhóm côn đồ xông vào nhà hành hung và cướp tài sản.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 17h30 ngày 23/10, vào thời điểm này, anh Sơn cùng vợ và con gái đang chuẩn bị đi tập thể dục thì có một nhóm người lạ xông tới bắt anh Sơn vào nhà.

Vừa vào nhà, nhóm người đã nhốt vợ và con gái anh Sơn vào phòng, sau đó yêu cầu anh Sơn phải trả nợ. Khi phát hiện vợ anh Sơn trốn được ra ngoài ra hô hoán hàng xóm, nhóm người liền đuổi theo.

Côn đồ xông vào nhà đánh người dã man - 1

Camera ghi lại cảnh nhóm côn đồ hành hung anh Sơn (người áo đỏ)

Lợi dụng lúc này, anh Sơn chạy ra cửa chính để cầu cứu hàng xóm. Tuy nhiên, khi vừa kịp hô “Mọi người báo công an giúp tôi” anh Sơn liền bị nhóm người lôi vào nhà đánh đập dã man khiến anh ngã gục.

Phải đến khi hàng xóm kéo đến, nhóm người mới hoảng sợ bỏ chạy. Trong số nhóm côn đồ, có 4 người đã bị hàng xóm bắt lại và giao cho công an phường Giang Biên. May mắn, do hành lang và trong nhà anh Sơn có gắn camera nên toàn bộ diễn biến nhóm côn đồ hành hung đã được ghi lại.

Chiều ngày 2/11, trao đổi nhanh với PV, ông Nguyễn Thế Anh – Phó Trưởng công an phường Giang Biên cho biết sự việc đã được đơn vị này lập hồ sơ và chuyển lên công an quận Long Biên thụ lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tú ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN