Trộm xong bỏ lại... giấy tờ tùy thân

Sau khi đột nhập vào nhà khổ chủ, con nghiện cuỗm đi một số tài sản có giá trị sau đó y hí hửng bỏ trốn nhưng đã bỏ lại bóp giấy tờ của chính mình tại nhà nạn nhân.

Công an phường 8, quận 3-TPHCM cho biết đã lập hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1987, quê Bến Tre, sống lang thang) về hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 28/10, anh Huỳnh Long Đảm (SN 1981, ngụ quận 3) phát hiện cửa nhà bị cạy khóa cả hai cánh. Cùng lúc, anh Đảm nhìn thấy bên ngoài có hai thanh niên ngồi trên xe máy chuẩn bị chạy nên tri hô và đuổi theo nhưng không kịp.

Anh Đảm vào nhà kiểm tra tài sản thì mất 2 điện thoại (Iphone 4S và Nokia 8800) và Ipad 2. Tiếp tục kiểm tra thì anh Đảm thấy một bóp da bên trong có 1 giấy tạm trú có thời hạn và quyết định về việc áp dụng biện pháp quản lý sau cai nghiện ma túy đều mang tên Nguyễn Thanh Hiệp.

Anh Đảm đem chiếc bóp kẻ trộm để quên đến công an trình báo. Qua truy xét, công an đã mời Hiệp lên làm việc. Qua đó, Hiệp thừa nhận bán điện thoại và Ipad được 15,5 triệu đồng và tiêu xài hết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ph.Dũng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN