Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 6)

Kinh tế khó khăn, Cameron quyết định bắt cô gái nô lệ phải đi ăn xin ngoài đường.

Thành nô lệ... tự nguyện

Dần dần, Colleen, với cái tên K., được phép làm việc nhà như nấu ăn, rửa bát, lau dọn. Tuy nhiên, bất kỳ khi nào Cameron cảm thấy cô gái có ý định trốn thoát, hắn lập tức bắt cô cởi bỏ quần áo, đứng bằng ngón chân, khỏa thân và chịu tra tấn.

Cô gái phải đeo một vòng nô lệ ở cổ, gắn với tấm thẻ mà Cameron nói rằng do “công ty nô lệ” cấp. Cameron kể cho cô nghe những câu chuyện rùng rợn về những điều sẽ xảy đến đối với những nô lệ không chịu nghe lời. “Có người thì bị cắt lưỡi, người bị đày ra vùng núi hẻo lánh, người bị cắn ngón chân, tay…”, Cameron đe dọa.

Một đêm, Cameron đưa Colleen lại giường cưới của mình. Janice ép mình tham gia trò chơi tình dục của chồng nhưng cuối cùng lại bỏ sang phòng khác. Đêm đó, lần đầu tiên Cameron cưỡng hiếp Colleen. Sau lần đó, hắn thường xuyên quan hệ tình dục với cô gái.

Cũng từ đó, Cameron bắt đầu tin tưởng Colleen và cho rằng cô sẽ không chạy trốn. Hắn cho phép Colleen tự do hơn, nhiều thời gian ở bên ngoài hơn thay vì phải sống trong chiếc hộp dưới cầu thang. Nhưng quãng thời gian “tự do” của cô kéo dài không lâu.

Đôi vợ chồng Hookers không thuê ngôi nhà nữa và chuyển sang sống trong một chiếc xe lớn. Để giữ chân Colleen, hắn thiết kế một chiếc hộp đặt bên dưới gầm giường của hai vợ chồng. Colleen phải sống trong chiếc hộp này. “Tài sản” duy nhất cô có là ống bô để đi vệ sinh khi cần thiết.

Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 6) - 1

Colleen ngày tự do

Giống như người tù bị giam cầm trong khu an ninh tối đa, Colleen chỉ được ra ngoài chiếc hộp 1 giờ mỗi ngày để đánh răng, ăn uống, gội đầu và rửa chiếc bô.

Có một lần Cameron được nghỉ ở nhà và cho phép Colleen ra ngoài sân đi bộ dù luôn để mắt tới cô. Hắn cảnh báo cô gái rằng công ty nô lệ luôn theo dõi và sẽ trừng phạt nếu cô chạy trốn. Trong khi đó, những người hàng xóm nhìn thấy và nói chuyện với Colleen thì cho rằng cô là người giữ trẻ của gia đình. Một cách khó hiểu, Colleen không kêu cứu để được giải thoát.

Sau lần đó, thỉnh thoảng Colleen được phép chạy bộ nhưng cô luôn luôn quay trở về.

Bất kỳ điều gì vợ chồng Cameron Hooker làm, từ việc quan hệ tình dục tới việc Janice sinh đứa con thứ hai, Colleen đều có thể nghe được khi nằm trong chiếc hộp. Cô lặng lẽ làm tất cả những gì được yêu cầu, nhưng đôi khi cũng phạm sai lầm. Đó là những lúc Cameron dùng dây điện đánh đập cô gái. Sau này khi được tự do, trên thân thể Colleen có nhiều vết sẹo vì những lần bị tra tấn như thế.

Colleen xin một cuốn sách nhân ngày Giáng sinh trong một năm và được đồng ý. Mỗi khi có dịp, cô đắm mình trong việc đọc sách. Cameron tiếp tục kể cho cô nghe về công ty nô lệ và những điều cô phải hứng chịu. Đôi khi, hắn đâm vào vùng kín của cô để “đánh dấu” nhưng nói với Colleen rằng đó là biểu tượng của nhẫn cưới và một ngày nào đó sẽ có con với cô.

3 năm trời trôi qua kể từ ngày Colleen đi nhờ xe để thăm bạn nhưng bị vợ chồng Cameron bắt cóc, năm 1980, Cameron cho phép cô gái được đi ra ngoài với Janice. Cả hai tới quán bar, uống rượu, gặp gỡ vài người đàn ông và trở về nhà.

Trong ngôi nhà giờ đã có 5 người này (vợ chồng Cameron, Colleen và 2 đứa con nhỏ), kinh tế trở nên eo hẹp vì chỉ một mình Cameron đi làm. Hắn quyết định “sử dụng” nô lệ để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Những ngày sau đó, Cameron đưa Colleen tới Reno và những thị trấn lan cận để bắt cô ra đường đi xin tiền. Điều này là vô nhân đạo nhưng Colleen không còn sự lựa chọn nào khác. Rút kinh nghiệm sau nhiều lần chịu đòn đau, Colleen không mở miệng xin sự giúp đỡ hay từ chối.

Liệu Colleen có nhân dịp đi xin để chạy trốn? Hoặc ai đó phát hiện và giải thoát cô gái? Mời các bạn đón đọc Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 7) vào SÁNG SỚM ngày 10/8/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Cô gái sống trong chiếc hộp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN