Chị dâu chém đứt tay em chồng

Thứ Tư, ngày 25/07/2012 14:52 PM (GMT+7)

Nhận đơn tố cáo của bà Ngô Thị Hoài Thương, sinh năm 1973, hiện trú 74/3 - Trần Hưng Đạo, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết - Bình Thuận, cơ quan điều tra công an thành phố Phan Thiết đang chờ kết luận giám định tỉ lệ thương tật để có hướng xử lý đối với bà Nguyễn Thị Liên Hoa về hành vi cố ý gây thương tích.

Được biết vào khoảng 17 giờ ngày 19/6, do thấy chị dâu là bà Nguyễn Thị Liên Hoa quăng một bịch rác ra lối đi chung của gia đình nên bà Thương liền nhặt lại bỏ vào sọt rác và nhắc nhở chị dâu nên giữ vệ sinh chung. Đã không tiếp thu thì thôi đằng này bà Hoa liền nói: “đây là đất của tao nên tao có quyền để…” rồi dùng chân đá văng bịch rác ra ngoài.

Biết chị dâu muốn tìm cách gây sự nhưng chị Thương vẫn đi nhặt bịch rác bỏ vào sọt nên liền bị bà Hoa xông vào giằng co, lôi kéo nhau. Có lẽ do nhắm thấy không ổn nên bà Hoa vội tìm cách bứt ra rồi chạy vào nhà bếp cầm một cái thớt bằng gỗ ném vào người cô em chồng.

Nghe những người hàng xóm la lên, chị Thương lách người tránh được rồi cũng chạy đi tìm một cục gạch ném vào nhà bếp - nơi người chị dâu đang đứng. Sự việc tưởng chỉ có vậy không ngờ sau khi thấy cô em chồng ném đá, bà Hoa liền chạy đi lấy một con dao và xông thẳng ra chém một nhát vào người cô em chồng. Khi chị Thương vừa thấy nhát dao bổ xuống liền vội đưa cánh tay lên chống đỡ.

Thấy tình thế nguy hiểm, lúc này những người hàng xóm và vợ chồng em trai của chị Thương chạy ra thì thấy bàn tay của chị Thương đã gần bị đứt rời nên liền chuyển chị Thương đến bệnh viện An Phước cấp cứu.

Theo giấy chứng nhận thương tích số 214/AP ngày 24/6/2012 của bệnh viện An Phước thì chị Thương bị đứt gân cả 4 ngón tay 2, 3, 4, 5 của bàn tay trái, phải phẫu thuật để nối lại và hiện các ngón tay này không co duỗi được.

Trao đổi với chúng tôi, chị Thương cho biết: “sau khi ly hôn với chồng, chị và con gái 17 tuổi phải quay về nhà ngoại (mẹ ruột chị Thương) để tá túc. Công việc hàng ngày của chị Thương là may vá kiếm tiền để nuôi con. Có lẽ chị dâu ganh ghét nên luôn tìm mọi cách gây sự”. Từ ngày chị Thương bị chém phải nhập viện đến nay, bà Hoa đã chẳng có chút ăn năn, hối hận mà còn tỏ thái độ thách thức, xem thường pháp luật.

Theo Nhật Tâm (Bình Thuận Online)
Báo lỗi nội dung