CLIP: Vây bắt hai tên trộm xe máy giữa đêm ở Sài Gòn

Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát hiện hai thanh niên dùng khóa vạn năng để trộm xe gắn máy từ một cửa hàng tiện ích, nhóm “hiệp sĩ” cùng trinh sát quận 11, TP HCM đã truy đuổi theo ,vây bắt như phim hành động.

Sự kiện: Tin ngắn

Lúc 1 giờ 30 phút, ngày 10-12, nhóm "hiệp sĩ" phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm theo dõi và nhanh chóng báo tin cho trinh sát đặc nhiệm quận 11, TP HCM.

Clip vây bắt đối tượng nhiễm HIV ăn cắp xe gắn máy

Lúc này, hai đối tượng liên tục đảo quanh các tuyến đường rồi dừng trước một cửa hàng tiện ích trên đường Âu Cơ (phường 5, quận 11), dùng khoá vạn năng trộm một chiếc xe gắn máy.

Thấy vậy, "hiệp sĩ" Nguyễn Công Nguyên, Nguyễn Trọng Nghĩa... âm thầm theo dõi và liên tục báo tin cho trinh sát. Chỉ trong chưa đến 5 phút, hai đối tượng đã lấy được phương tiện và chạy vào hẻm 203 Âu Cơ để trốn thoát.

Tuy nhiên, trinh sát và "hiệp sĩ" đã đuổi theo. Khi đến trước số nhà 205/24 Âu Cơ, một trong hai đối tượng dùng vật nhọn tấn công lại trinh sát, sau đó tự làm bị thương nhằm dọa lây nhiễm HIV đối với những người truy bắt nhưng cuối cùng đã bị tóm gọn.

Hiện vụ việc đã được chuyển đến Công quận 11 tiếp tục điều tra.

Cướp chạy ngược chiều bị người dân vây bắt

Một tên cướp giật dây chuyền trên đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM đã bị người dân vây bắt giao công...

Chia sẻ
Theo XUÂN NGHĨA - LÊ PHONG (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung