Clip: Giang hồ "Núi lửa” ở Mỹ Tho lộng hành trước khi gây án

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 15:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi giang hồ "Núi lửa" đầu thú vì giết người trước chợ Nhị Tì ở Tiền Giang, người dân đã cung cấp cho công an nhiều clip lộng hành của băng nhóm này.

Clip giang hồ "Núi lửa" lộng hành ở TP Mỹ Tho

Ngày 13-5, sau khi Trần Văn Tấn (SN 1991, biệt danh "Núi lửa"; ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) và Trần Hoàng Trọng (SN 1991, biệt danh "Lành bà bụng"; ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú vì có liên quan đến vụ giết người xảy ra trước cổng chợ Nhị Tì ở phường 2, TP Mỹ Tho, nhiều người dân ở đường Học Lạc, phường 3 cho biết trước lúc gây án, băng nhóm giang hồ "Núi lửa" lộng hành nhưng không ai dám tố giác với cơ quan công an. Băng nhóm này thường xuyên mang hung khí đến dập phá nhà người khác.

Bà B., ngụ phường 3, cho biết: "Nhiều đêm, ở xóm này người dân không dám ra đường vì tụi nó lộng hành lắm. Chỉ trong một tháng mà bọn chúng đã có gần 20 lần đến nhà tôi đập phá. Con tôi và "Núi lửa" có mâu thuẫn nhưng tôi đâu liên quan gì mà tụi nó đến nhà tôi đập phá, đe doạ khiến bà con ở hẻm này đều không dám ra đường".

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, ngoài điều tra về hành vi giết người thì sẽ mở rộng điều tra việc băng nhóm này nhiều lần đập phá nhà dân gây hoang mang dư luận.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-giang-ho-nui-lua-o-my-tho-long-hanh-truoc-khi-gay-an-20210513134...

Hai đối tượng giết người ở cổng chợ Nhị Tì ra đầu thú

Ngày 13-5, thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, 2 đối tượng giết người đã đến cơ quan công an đầu thú.

Chia sẻ
Theo Sơn Tùng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung