Clip: Bé trai bị trói tay chân vào gốc cây ở Hà Nội khiến cư dân mạng phẫn nộ

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 15:53 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ bé trai bị trói tay chân vào gốc cây cạnh công viên Thống Nhất (Hà Nội) gây bức xúc.

Sự kiện:

Clip hot

Mới đây, trên Facebook nhiều người dùng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai cởi trần, mặc chiếc quần ngắn bị trói tay, chân vào gốc cây cạnh công viên Thống Nhất (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Clip: Bé trai bị trói tay chân vào gốc cây ở Hà Nội khiến cư dân mạng phẫn nộ - 1

Hình ảnh bé bị trói tay chân vào gốc cây cạnh công viên Thống Nhất

Theo nội dung clip, người đàn ông bày tỏ thái độ bức xúc với một phụ nữ vì đã trói 2 tay, 2 chân cháu bé vào gốc cây.

Trước thái độ của người đàn ông và nhiều người xung quanh, một phụ nữ mặc áo đen nói rằng cậu bé bị ngáo đá. Nghe người phụ nữ nói vậy, người dân có mặt ở hiện trường cho rằng, dù có lỗi gì cũng không nên đối xử với cháu như vậy.

Sau đó, một phụ nữ mặc váy đỏ đã tiến tới cởi trói cho bé trai. Một số người bất bình và yêu cầu "để nguyên" chờ công an tới. Tuy nhiên, người phụ nữ mặc váy đỏ vẫn tháo sợi dây trói tay chân cậu bé.

Sau khi được cởi trói, bé trai nói với mọi người mình làm nghề đánh giày và có quen biết với 2 người phụ nữ. Sau khi chơi game ở quán internet trong đêm, cháu bị 2 người phụ nữ trói vào gốc cây.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo phường Lê Đại Hành xác nhận, sự việc trong clip xảy ra tại khu vực cạnh công viên Thống Nhất ngày 17/9. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Lê Đại Hành đã tới hiện trường giải quyết và chuyển lên Công an quận Hai Bà Trưng điều tra xử lý.

Một lãnh đạo Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đang xác minh, xử lý những người có liên quan tới vụ việc.

Bé trai 6 tuổi bị dượng ”hờ” đánh nguy kịch vì nôn thức ăn

Chỉ vì cháu bé 6 tuổi nôn thức ăn ra sau khi được đút cháo nên người tình của mẹ đã dùng khúc gỗ lớn đánh vào chân,...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Clip hot