‘Chuyển nhượng’ 3 cô gái trẻ giá hơn 11 triệu đồng để làm nhân viên quán karaoke

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Qua đối tác, Thế Anh và Sen biết được nguồn "bán" 3 cô trẻ đang nợ hơn 11 triệu đồng, và sẵn sàng làm nhân viên phục vụ quán karaoke.

Theo điều tra, khoảng 15h30 ngày 14-3, tổ công tác Công an phường Thọ Xương phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự - CATP Bắc Giang kiểm tra hành chính số nhà 24, ngõ 4, tổ 1, phường Thọ Xương, xác định có 3 cô gái trẻ, trong đó có 2 người vị thành niên 15 tuổi, cùng quê quán huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

‘Chuyển nhượng’ 3 cô gái trẻ giá hơn 11 triệu đồng để làm nhân viên quán karaoke - 1

Các đối tượng trong vụ án

Khai thác “nóng”, lực lượng Công an xác định đây là 3 nhân viên quán karaoke, do Nguyễn Thế Anh (SN 1979), trú tại đường Trần Nguyên Hãn 4, phường Thọ Xương, mới “tiếp nhận” để cung cấp cho một số cơ sở trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Tổ công tác đã yêu cầu Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen (SN 1994, quê quán Đông Sơn, Thanh Hóa), cùng 3 nhân viên nữ trên về trụ sở Công an làm việc.

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen đã xin đầu thú về hành vi chuyển 11,3 triệu đồng cho Đào Duy Lâm (SN 1988, quê quán thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), để nhận chuyển giao 3 nhân viên trên; mục đích là đưa 3 người này về làm nhân viên phục vụ rót bia tại một số quán karaoke trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Trực tiếp Thế Anh và Sen quản lý, điều hành 3 nhân viên này.

Điều tra mở rộng, CQĐT CATP Bắc Giang xác định: Nguyễn Thế Anh đứng ra thuê địa điểm để cho nhân viên ở và đưa vào một số quán hát karaoke trên địa bàn thành phố Bắc Giang để phục vụ rót bia theo sự điều hành của Thế Anh. Lê Thị Sen có nhiệm vụ quản lý nhân viên, nấu cơm, dọn dẹp, theo dõi sổ sách việc thu chi và chấm công giờ đi làm của nhân viên.

Khoảng 20h ngày 2-3, có nam thanh niên là bạn quen biết xã hội của Thế Anh và Sen nhắn tin Zalo cho Sen nói chuyện về việc tại Quảng Ninh có 3 nữ nhân viên rót bia muốn chuyển chỗ làm và hỏi xem chỗ Thế Anh có muốn nhận về làm không. Sen nói chuyện với Thế Anh về việc này thì Thế Anh đồng ý đón 3 nhân viên trên về làm rót bia. Nam thanh niên trên đã gửi vị trí qua Zalo để Sen xuống thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đón nhân viên.

Khoảng 21h cùng ngày, Thế Anh điều khiển xe ô tô chở Sen và rủ cháu họ đi cùng đến thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Sau đó, nhóm của Thế Anh được nam thanh niên dẫn đến một ngôi nhà ở đường Nguyễn Trãi, phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long gặp Đào Duy Lâm. Tại đây, Thế Anh được Lâm cho biết, 3 nhân viên nữ ở trên đang nợ Lâm 11,3 triệu đồng; nếu Thế Anh muốn đón 3 nhân viên này thì phải trả cho Lâm số tiền trên. Thế Anh đồng ý và bảo Sen chuyển khoản.

Sau khi Lâm nhận được tiền, Thế Anh đã đưa 3 nhân viên nữ trên về thành phố Bắc Giang, sắp xếp chỗ ăn uống, nghỉ ngơi.

Căn cứ tài liệu thu thập, ngày 23-3, CQĐT CATP Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đào Duy Lâm, Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen về tội “Mua bán người dưới 16 tuổi”.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/chuyen-nhuong-3-co-gai-tre-gia-hon-11-trieu-dong-de-lam-nhan-vien-qua...

Nhóm mua bán người dưới 16 tuổi để bán dâm

Các cô gái được bán từ quán karaoke ở Cần Thơ vào một khách sạn ở quận 12, TP.HCM để phục vụ khách.

Chia sẻ
Theo Xuân Minh (An ninh Thủ đô)
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung