Chỉ vì chuyện đòi đi karaoke lúc nửa đêm, chồng chết, vợ bị thương

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy bạn đánh vợ trước đầu ôtô vì bị cản đi karaoke, nam thanh niên không bằng lái vội lên ôtô của bạn điều khiển với mục đích lùi lại nhưng sau đó chiếc xe lại phóng tới, tông chết bạn và làm vợ bạn bị thương nặng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Khoảng 1 giờ ngày 16-3, tại đường phía Tây tỉnh Bình Định thuộc khu phố 6, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn đã xảy ra vụ tai tai nạn khiến anh Nguyễn Quan Chương (29 tuổi) tử vong và vợ là chị Huỳnh Thị Đảm bị thương nặng.

Chỉ vì chuyện đòi đi karaoke lúc nửa đêm, chồng chết, vợ bị thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai vợ chồng anh Chương thương vong

Thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, anh Nguyễn Quan Chương điều khiển ôtô BKS 77A-180.02 chở bạn là Ngô Trường Dũ (22 tuổi; ngụ xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn) đến nhậu tại quán vỉa hè thuộc khu vực nói trên. Đến khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, khi anh Chương cùng bạn định tiếp tục đi "tăng hai" tại quán karaoke thì vợ anh là chị Huỳnh Thị Đảm đi mô tô đến chặn đầu xe, không cho đi.

Bực mình, anh Chương lái xe đâm thẳng vào vợ khiến chiếc mô tô ngã đè lên người chị Đảm. Chưa dừng lại ở đó, anh Chương tiếp tục xuống xe đánh vợ mình.

Trong lúc đó, thấy mô tô của vợ bạn nằm gần với đầu ôtô của bạn, dù không có bằng lái nhưng Ngô Trường Dũ vẫn leo lên ôtô điều khiển lùi ra phía sau. Tuy nhiên sau đó, không hiểu vì lý do gì, chiếc xe bất ngờ lao về phía trước, tông anh Chương tử vong, chị Đảm bị thương nặng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chi-vi-chuyen-doi-di-karaoke-luc-nua-dem-chong-chet-vo-bi-thuong-2021...

Can ngăn vợ uống ít rượu không được, chồng đánh vợ tử vong

Vì thấy vợ uống nhiều rượu, anh Ninh đã can ngăn nhưng vợ không nghe. Bực tức, anh Ninh nhặt một khúc gỗ đánh...

Chia sẻ
Theo Đức Anh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung