Chém người vì cho rằng thất lễ với bạn gái

Cho rằng bạn của bàn bên kia thất lễ với bạn gái của mình, Bình chặn đánh anh này. Cũng theo đánh hôi cho "phải đạo" nhưng Lê Trung Huy thẳng tay chém người.

Chiều 22/8, TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo giữ nguyên án sơ thẩm, phạt bị cáo Lê Trung Huy (Bé láo, SN 1983, trú TP Cam Ranh) 3 năm tù về tội cố ý gây thương tích. Ngoài ra, tòa còn giữ nguyên mức án 2 năm 6 tháng tù, cho hưởng án treo đối với bị cáo Nguyễn Quang Bình (Ty Minh, SN 1975, trú TP Cam Ranh) với tội danh trên.

Trước đó, tối 24/9/2012, nhóm của anh Vũ Hồng Khánh, Nguyễn Thành Trung vào quán bar T-D ở đường Phạm Văn Đồng thuộc TP Cam Ranh chơi. Tại đây Bình, Huy và Trần Quang Hạnh, Trần Mai Thị Trúc Ly cũng ngồi uống bia. Vì quen biết anh Trung nên Hạnh và Bình mang ly rượu đến mời.

Một lúc sau, nhóm của anh Trung cũng qua bàn của Hạnh mời uống bia. Cho rằng anh Khánh có hành vi không đúng mực với Ly nên Bình tỏ ra bực tức.

Khoảng 23h30 cùng ngày, thấy nhóm anh Trung tính tiền ra về Bình đi theo, dùng tay đánh anh Khánh rồi lấy một cây gỗ để đánh anh Khánh thì được can ngăn. Huy lấy mã tấu giấu sẵn chém nhiều nhát trúng tay phải của anh Khánh, gây thương tích; Bình đánh, đá vào người anh Khánh.

Hậu quả anh Khánh bị thương tật 14%.

Trước đó, Huy đã có 2 tiền án về các tội gây rối trật tự công cộng, bắt người trái pháp luật và cố ý gây thương tích với mức án 11 năm tù và vưa mới ra tù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN