Chém đứt tai vợ, còn dọa "xử" chồng

Sau khi chém chị Thúy vào mặt và tay, Hùng chạy vào nhà lôi chồng chị Thúy ra ngoài đường dọa… chặt làm hai.

Theo phản ánh, chiều ngày 6/10/2012, chị Trần Thị Thúy (SN 1963, trú tại Cụm 6, thôn Vĩnh Lộc, xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cùng chồng là Hoàng Văn Loan (SN 1960) và con gái lớn là Hoàng Minh Nguyệt đang ở trong nhà thì một thanh niên tên là Hùng (SN 1987, con ông Hợi và bà Phượng) ở cùng thôn xách một con dao dài khoảng 30-40 cm đến cổng nhà tôi chửi bới, đe dọa sẽ giết anh Loan.

“Tôi không rõ trước đó chồng tôi và nhà Hùng có mâu thuẫn gì, vì chồng tôi là người bệnh tật, tâm trí không bình thường”, chị Thúy cho hay.

Thấy Hùng xách dao chửi bới, chị Thúy nói: “Có chuyện gì mà mày chửi cô, nói cô xem nào”. Hùng chửi và dọa chém chết cả nhà chị Thúy. Hùng liên tục đòi vào nhà… chặt đôi anh Loan. Chị Thúy và con gái thấy Hùng cầm dao chỉ biết nhẹ nhàng khuyên bảo, xin Hùng từ từ, bĩnh tĩnh nói chuyện.

Chém đứt tai vợ, còn dọa "xử" chồng - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc chị Thúy ngăn Hùng vào nhà, hắn cầm dao chém thẳng vào mặt chị Thúy, tránh không kịp nên chị Thúy bị rách bên gáy và má bên trái, tai bên trái bị rạch đôi.

“Sau nhát chém này mẹ tôi bị ngã xuống đường, máu chảy rất nhiều, Hùng tiếp tục cầm dao chém vào mặt mẹ tôi, mẹ tôi giơ tay lên vừa đỡ vừa tránh và bị rách ở bàn tay. Tôi xông vào đẩy Hùng ra thì Hùng chạy đi tìm bố tôi”, chị Nguyệt, con gái chị Thúy cho hay.

Sau đó, em trai Hùng tên là Huy còn cầm 2 tay 2 viên gạch định xông vào đánh mẹ tôi, nhưng có 1 số người dân giật lại được. Anh em Hùng sau đó lôi chồng chị Thúy ra ngoài đường hành hung.

Chém đứt tai vợ, còn dọa "xử" chồng - 2

Chị Thủy đang cấp cứu tại bệnh viện (ảnh: Kiếnthức.net.vn)

Sự việc xảy ra có nhiều người dân chứng chứng kiến, nhưng không ai dám can thiệp do Hùng mang dao lại rất hung hãn.

Anh em Hùng hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương. Theo kết quả từ phía bệnh viện, chị Thúy bị rách gáy, rách má và đứt đôi tai trái, phải khâu rất nhiều mũi. Bàn tay của chị Thúy cũng bị rách toạc.

Sau khi nhận thông tin, Ban công an xã Vân Nam và CA huyện Phúc Thọ đã khẩn trương lập biên bản hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Doanh (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN