Chân dung "má mì" gửi ảnh sex mời mua dâm

Nhan sắc mặn mà, trong thời gian ly thân với chồng, nuôi con nhỏ, Nhật cùng người tình kém mình 6 tuổi nghĩ ra đủ các chiêu để “tiếp thị” những cô gái bán dâm dưới trướng mình.

Sinh ra ở một huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ trong gia đình có tới 9 anh chị em, Nguyễn Thị Nhật (27 tuổi, trú ở Đống Đa, Hà Nội) bỏ học giữa chừng, lên Hà Nội bắt đầu cuộc sống bươn chải.

Có chút nhan sắc, Nhật được nhận làm công việc bán mỹ phẩm. Cô ta quen với một thanh niên đất Thủ đô rồi nên duyên vợ chồng.

Nhật sinh cho người chồng đứa con trai kháu khỉnh, nhưng hạnh phúc với chồng không được lâu, đến năm con trai gần 2 tuổi, vợ chồng Nhật sống ly thân, cô ta một mình nuôi con.

Trên Nhật có người chị gái hành nghề “má mì”, đã từng bị công an bắt giữ. Vậy nhưng Nhật không hề sợ hãi, cô ta vẫn lập cho mình một đường dây mại dâm quy củ.

Bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, tại công an quận Ba Đình, Nhật giữ thái độ thản nhiên, tưng tửng trả lời câu hỏi.

Đã qua một đời chồng, đang sống ly thân, nuôi con nhỏ, nhưng vẻ đẹp mặn mà, nước da trắng mịn màng, Nhật đã “hút hồn” Vũ Trung Hiếu (22 tuổi), gã nhân tình kém Nhật tới 6 tuổi.

Sau khi nhờ Nguyễn Thị Tám (44 tuổi, cùng quê), tìm các cô gái đầu quân cho đường dây mại dâm của mình, Nhật cùng người tình trẻ nghĩ ra đủ các “chiêu” để “hút” khách làng chơi.

Cô ta lên mạng dùng ảnh sex để “tiếp thị” mại dâm. Khi đã có nick chat, số điện thoại gọi đến của “khách hàng”, trước khi khách muốn được “vui vẻ”, khi gọi điện cho Nhật, họ phải đọc được “mật khẩu” thì Nhật mới “điều” hàng.

Gặp khách làng chơi khó tính, muốn được xem “hàng” trước, Nhật sẵn sàng gửi ảnh khỏa thân của nhân viên cho họ. Khách ưng em nào, Nhật sẽ “điều” em đó đến phục vụ.

Hoạt động ở khu vực quận Ba Đình, Nhật hiểu rằng, mình không thể “lấn sân” sang địa bàn của kẻ khác nếu không muốn bị bảo kê khu vực khác dằn mặt.

Cô ta tuân thủ “luật rừng” này và chỉ điều gái đến các nhà nghỉ trong địa bàn hoạt động của mình.

Nhân viên của Nhật tuổi chỉ khoảng 19-20, đều là những cô có nhan sắc. Nhật thuê phòng cho các cô này, thuê người nấu ăn, dọn dẹp và “chấm công” cho họ.

Nói về người tình trẻ, Nhật cho biết đang mang thai hơn 1 tháng với anh ta. Vũ Trung Hiếu (22 tuổi), người tình của Nhật cũng bị bắt giữ với vai trò đồng phạm môi giới mại dâm.

Từ ngày gặp Hiếu, anh ta trở thành chỗ dựa tin cậy cho mẹ con Nhật. Hiếu quấn quýt người tình và bị bắt khi đang chở Nhật đi thu tiền của gái bán dâm.

Tại cơ quan công an, Hiếu nói về Nhật: “Cô ấy là người phụ nữ chân thành, tốt tính”. Bị bắt rồi, anh ta vẫn lo cho Nhật, đặc biệt khi biết cô ta đã có thai.

Theo lời Hiếu, từ ngày ly thân, Nhật ít gặp chồng, thời gian chủ yếu là ở bên cậu ta. Cũng có lần Hiếu và chồng của Nhật giáp mặt nhau, nhưng hai bên không hề xảy ra xích mích.

Theo một điều tra viên, Nhật sẽ được tại ngoại vì nuôi con nhỏ và đang có thai. Và trong khi đang bị tạm giữ tại cơ quan công an, điện thoại của Nhật vẫn liên tục “nóng” bởi các cuộc gọi, tin nhắn gửi đến, hỏi mua dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nhung (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung