Dụ gái mại dâm vào khách sạn để cướp

Sau khi vui vẻ xong, y lộ nguyên hình là kẻ cướp nguy hiểm dùng gậy cao su với mục đích "hạ" nạn nhân.

Ngày 5/8, công an Q.10. TP.HCM đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Văn Trung (SN 1968, ngụ tỉnh Long An) do công an P.3, Q.10 bàn giao để lập hồ sơ xử lý về hành vi “cướp tài sản”. Được biết Trung đã bị bắt giữ tại hiện trường khi gây án.

Trước đó khoảng 12h45 trưa 2/8, Trung điều khiển xe gắn máy chở bà N.T.V (SN 1972) đến khách sạn MiNi ở đường Nguyễn Duy Dương, thuộc P.3, Q.10 để “vui vẻ”. Bà V. là gái bán dâm, được Trung gạ mua bán dâm trước đó vài phút.

Vào đến khách sạn, sau khi vui vẻ xong, Trung lộ nguyên hình là kẻ cướp nguy hiểm. Lúc này Trung sử dụng gậy cao su đã chuẩn bị sẵn để tấn công, đập vào đầu bà V. nhằm cướp tài sản.

Tuy nhiên bà V. đã vùng thoát được và truy hô. Nhân viên khách sạn nghe thấy tiếng kêu cứu đã kịp thời xuất hiện, vây hãm và bắt giữ được Trung khi đối tượng này đang có ý định tẩu thoát.

Trong 1 vụ khác, công an Q.5, TP.HCM cho biết đang khẩn trương truy xét một nhóm đối tượng gây ra vụ cướp táo bạo tại nhà hàng Đại Thiên Vương nằm trên đường Nguyễn Trãi, P.2, Q.5. Liên quan đến vụ án, công an Q.5 đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 1966, ngụ Q.4, TP.HCM) và tiếp tục truy xét 3 đồng phạm khác của Hùng.

Trước đó đêm 29/7, tại phòng số 3 lầu 2 của nhà hàng Đại Thiên Vương có 4 du khách mang quốc tịch Malaysia đang hát karaoke. Bất ngờ Hùng và 3 đối tượng khác ập vào tấn công.

Nhóm đối tượng dùng tay đánh tới tấp vào mặt 4 vị khách “ngoại” để lấy đi tài sản của họ. Theo trình báo của các nạn nhân người Malaysia, tài sản bị cướp có trị giá hơn 8,1 triệu đồng. Lúc xảy ra sự việc, ông Ramarve Lusamy (SN 1959) đã truy hô và cùng bảo vệ của nhà hàng truy đuổi, bắt giữ được Hùng. Ba tên còn lại đã bỏ lại 3 xe gắn máy trước nhà hàng Đại Thiên Vương rồi chạy bộ, thoát thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Đệ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN