Cha ruột Phúc XO nói con trai đeo nhiều vàng chỉ để phô trương

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Cha ruột của Phúc XO cho hay việc con trai đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương cho công việc làm ăn. Để có tiền cho con trai kinh doanh, cha của Phúc XO phải thế chấp căn nhà cho ngân hàng.

Cha ruột Phúc XO nói con trai đeo nhiều vàng chỉ để phô trương - 1

Công an khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn

Tối 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã đưa Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, SN 1983) lên xe taxi về trụ sở PC02 sau khi kết thúc việc khám xét nhà của Phúc ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Việc khám xét nhà của Phúc diễn ra sau khi cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke do Phúc làm chủ.

Hàng xóm cho biết, Phúc XO nổi tiếng trên mạng vì được biết đến là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm Phúc XO đeo trên người gần 20kg vàng.

Theo người dân địa phương, Phúc ít về nhà. Gia đình Phúc cũng khá kín tiếng, cha ruột Phúc làm nghề lái xe.

Ông Trần Văn Tri (cha ruột Phúc) cho biết, chiều nay ông đang lái xe thì người thân gọi điện báo công an đến khám xét nhà nên ông vội chạy về. Nói về Phúc, ông Tri cho rằng con trai ông đàng hoàng. “Chú tin con chú đàng hoàng, không làm chuyện bậy bạ vi phạm pháp luật. Chú tin nó”, ông Tri chia sẻ.

Cha ruột Phúc XO nói con trai đeo nhiều vàng chỉ để phô trương - 2

Ông Trần Văn Tri cho biết con trai đeo nhiều vàng chỉ để phô trương quán karaoke

Về việc quán karaoke của Phúc có nhiều người dương tính với ma túy, ông Tri cho hay, con trai không thể quản lý hết, không thể kiểm tra nổi nên có sơ sót.

Theo ông Tri việc Phúc nổi tiếng trên mạng vì đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương cho điểm kinh doanh quán karaoke. “Chuyện ở quán, mỗi khi không có tiền Phúc đều về hỏi chú và chú đưa tiền cho nó. Chú đưa cho nó không biết bao nhiêu tiền rồi. Vòng vàng, tài sản gia đình có bao nhiêu thì vét hết đưa cho Phúc. Chú không đưa thì tiền đâu nó làm. Ngay cả căn nhà vợ chồng chú đang ở cũng thế chấp ngân hàng để có tiền đưa cho Phúc kinh doanh quán”. Ông Tri nói.

Cha ruột Phúc XO nói con trai đeo nhiều vàng chỉ để phô trương - 3

Phúc XO người có sở thích đeo cả chục kg vàng trên người

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Phòng PC02 phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành cùng Công an quận 12 ập vào kiểm tra quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh (quận 12) do Phúc làm chủ.

Kiểm tra tại 6 phòng, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 người có biểu hiện sử dụng ma túy nên đưa về trụ sở. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện gần 30 nữ tiếp viên của quán karaoke dương tính với ma túy. Hiện những người này đang bị tạm giữ để điều tra.

Theo công an, quán karaoke của Phúc có hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng dàn nữ tiếp viên chiều khách nên nhiều đối tượng hình sự tụ tập, ăn chơi gây mất trật tự. Hiện công an đang điều tra, làm rõ về việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke của Phúc XO.

Nhiều nữ tiếp viên quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma túy

Hệ thống âm thanh, ánh sáng “khủng”, nội thất hiện đại cùng với dàn chân dài biết chiều khách, quán karaoke của Phúc...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Phúc XO liên quan đến ma túy