Cặp đôi 9X điều hành đường dây "gái gọi" gắn mác sinh viên

Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 20:35 PM (GMT+7)

Để câu khách "làng chơi", Hương và Phước quảng cáo các cô gái bán dâm là sinh viên.

Cặp đôi 9X điều hành đường dây "gái gọi" gắn mác sinh viên - 1

Hai đối tượng Phước và Hương

Ngày 21/4, Công an TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Thu Hương (SN 1992, trú tại xã Thuỵ Hà, huyện Thái Thụy, Thái Bình) và Đặng Duy Phước (SN 1995, trú tại xã Thuỵ Dân, huyện Thái Thuỵ) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, qua nguồn tin của người dân, Công an TP.Thái Bình phát hiện từ đầu tháng 1/2018 đến nay, trên địa bàn có nhóm cô gái xinh đẹp thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm.

Sau một thời gian trinh sát, theo dõi, ngày 11/4, Đội Cảnh sát Hình sự và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.Thái Bình phối hợp cùng Công an phường Trần Hưng Đạo (TP.Thái Bình) bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Kông II ở phường Trần Hưng Đạo.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện tại hai phòng 204 và 206 tại khách sạn này có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hai gái bán dâm khai nhận, bán dâm theo sự môi giới của Hương và Phước.

Mở rộng điều tra, Công an TP.Thái Bình xác định, từ tháng 1/2018 đến khi bị bắt, Hương và Phước đã tổ chức môi giới bán dâm cho 4 cô gái bán dâm, trong đó có cả một cô gái chưa đủ 18 tuổi. 

Để câu khách "làng chơi", Hương và Phước "quảng cáo" các cô gái đều là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Đường sa ngã của những hotgirl điều hành đường dây mại dâm “VIP”

Là những phụ nữ xinh đẹp, có công việc đáng mơ ước như chủ tiệm spa, hoạt động thời trang... nhưng vì hám lợi nhiều...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm