Căm phẫn vợ chồng 9X bán con lấy tiền

Tuổi trẻ lại "ăn cơm trước kẻng", vợ chồng 9x nhẫn tâm bán cả con đẻ của mình.

Trong khi nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc không thể sinh con, họ tìm mọi biện pháp để có được một đứa con nương tựa lúc tuổi già. Ngược lại, chỉ vì muốn chia tay, đôi vợ chồng trẻ đã đang tâm bán đứa con 2 tháng tuổi.

Căm phẫn vợ chồng 9X bán con lấy tiền - 1

Hà Văn Hậu.

Ngày 1/9, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ để sớm đưa cặp vợ chồng trẻ Hà Văn Hậu (SN 1991, trú thôn Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) và Nguyễn Thị Nữ (SN 1994, trú thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) ra truy tố trước pháp luật.

Theo lời khai ban đầu, tháng 4/2009, khi Hậu đang làm công trình điện tại thị xã An Khê (Gia Lai) thì quen với Nữ. Do đã “ăn cơm trước kẻng” nên dù chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn, hai gia đình vẫn đồng ý để Hậu đưa Nữ về quê sống với mẹ mình tại thị trấn Phù Mỹ. Ngày 14/10/2010, Nữ sinh một bé gái tại quê của Hậu.

Từ khi Nữ về ở với gia đình Hậu, cha mẹ Nữ thường xuyên gọi điện xuống yêu cầu Nữ phải về nhà, không cho ở với Hậu nữa. Cũng từ đây, Hậu và Nữ thường xảy ra mâu thuẫn và Nữ đòi cho con để đường ai nấy đi.

Dù Hậu nhiều lần năn nỉ nhưng Nữ vẫn một mực cho rằng họ không hợp nhau, không còn chịu nổi cuộc sống thiếu thốn nghèo nàn nữa.

Cuối cùng Hậu và Nữ đã thỏa thuận chia tay và bán đứa con 2 tháng tuổi cho một gia đình không có con với giá 15 triệu đồng. Sau đó, Hậu chia cho Nữ 8 triệu đồng. Nữ đã cầm 8 triệu đồng và đi ngay trong đêm, đến nay thì cả hai đều đã bị bắt.

Hiện Hậu và Nữ đang bị tạm giam tại công an huyện Phù Mỹ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Tố (Gia Lai Online)
Báo lỗi nội dung