Cầm dao hỗn chiến, một người bị đâm thấu ngực

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 13:37 PM (GMT+7)

Dù đã được mọi người can ngăn và đã bỏ đi nơi khác nhưng sau đó anh Bình vẫn quay lại để “nói chuyện”, hậu quả là bị đâm tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 1/12 tại một con hẻm nằm trên đường Nguyễn Văn Quá, thuộc tổ 4, khu phố 1, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM. Nạn nhân là anh Phạm Việt Nam Hòa Bình, 43 tuổi, ngụ phường Đông Hưng Thuận, quận 12.

Cầm dao hỗn chiến, một người bị đâm thấu ngực - 1

Hàng trăm người dân tụ tập quanh hiện trường vụ án

Trước đó vào khoảng 16h anh Bình cùng anh Hải và hai người khác ngồi nhậu trước nhà anh Hải tại địa chỉ trên. Được một lúc thì anh Bình rời đi, tuy nhiên khoảng 1 giờ sau đó khi anh Bình có việc đi ngang qua đây thì xảy ra mâu thuẫn với anh Hải.

Được mọi người can ngăn ngay, cả hai đã ngừng xô xát. Sau đó anh Bình bỏ đi, trong khi anh Hải quay vào nhà.

Mọi việc tưởng chừng dừng lại ở đó nhưng ít phút sau anh Bình cầm theo một con dao to bản quay trở lại nhà anh Hải đe dọa. Anh Hải cũng mang ra một con dao Thái Lan để chống lại.

Hai người lao vào nhau hỗn chiến, hậu quả anh Bình đã bị đâm nhiều nhát trên cơ thể trong đó có một nhát vào ngực trái. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Ngay sau đó anh Hải cũng đã bị công an phường bắt tại một phòng trọ gần đó.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Cường (Infonet.vn)