Cầm dao đòi gặp chủ tịch huyện yêu cầu giải quyết tin đồn vợ ngoại tình

Sự kiện: Tin nóng

Nghe người ngoài nói vợ ngoại tình, Tẩn A Dao mang dao bầu đến UBND huyện Sìn Hồ đòi gặp chủ tịch huyện để trình bày...

Ngày 22-4, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sìn Hồ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tẩn A Dao (37 tuổi, ngụ xã Phăng Sô Lin) để điều tra về tội gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 13 giờ 35 phút ngày 17-4, Tẩn A Dao mang dao bầu đến trụ sở UBND huyện Sìn Hồ đòi gặp chủ tịch huyện.

Mặc dù được lực lượng bảo vệ và một số cán bộ UBND huyện nói chuyện, khuyên giải nhưng A Dao không nghe, đồng thời doạ giết bất kỳ ai ngăn cản.

Tẩn A Dao cầm dao bầu đến tìm gặp chủ tịch huyện để yêu cầu giải quyết tin đồn vợ ngoại tình. Ảnh CA

Tẩn A Dao cầm dao bầu đến tìm gặp chủ tịch huyện để yêu cầu giải quyết tin đồn vợ ngoại tình. Ảnh CA

Sau đó Tẩn A Dao cầm dao đi lên tầng 2 rồi tầng 3 của trụ sở UBND huyện Sìn Hồ. Vừa đi, A Dao vừa chửi bới và dùng dao đập nhiều lần vào lan can cầu thang. Thậm chí A Dao còn vào một số phòng yêu cầu cán bộ, công chức dẫn đi gặp Chủ tịch UBND huyện.

Các cán bộ huyện Sìn Hồ đã báo công an khống chế, tịch thu hung khí và giữ khẩn cấp Tẩn A Dao. Cơ quan CSĐT Công an huyện Sìn Hồ đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Tẩn A Dao về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tại cơ quan điều tra, Tẩn A Dao khai nhận, anh ta nghe được tin đồn vợ ngoại tình với người đàn ông khác nên bực tức. Do không biết ai là người phát tán thông tin vợ ngoại tình nên nảy sinh ý định tìm gặp lãnh đạo huyện để trình bày.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi phát hiện chồng vừa từ bên trong bước ra, bà T. ập đến, lấy dao kề cổ ông này yêu cầu mở cửa để vào phòng chụp ảnh làm chứng cứ về mối quan hệ bất chính với tình nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo XUÂN NGUYỄN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN