Cái chết bí ẩn của nữ sinh trong ngôi nhà hoang: Hiện trường tàn khốc

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Trong ngôi nhà hoang, cảnh sát tìm thấy thi thể nữ sinh bị đâm ít nhất 14 nhát vào đầu, cổ, vai và cánh tay.

Khi một nữ sinh 17 tuổi với cuộc sống đầy hứa hẹn phía trước được phát hiện bị sát hại dã man trong một ngôi nhà hoang, cơ quan chức năng đã gấp rút điều tra và nhanh chóng phát hiện một nghi phạm không ngờ. 

Buổi học cuối cùng

Trong một ngôi nhà ở thành phố Durham, bang Bắc Carolina, Mỹ, hai mẹ con Tierra Hall sống cùng nhau. Cô gái 17 tuổi này là học sinh cuối cấp của trường trung học Jordan và dự định theo đuổi tấm bằng kinh doanh ở trường đại học. Tierra luôn mơ ước sẽ có sự nghiệp kinh doanh của riêng mình trong tương lai.

Nạn nhân Tierra Hall

Nạn nhân Tierra Hall

Bạn bè và người thân mô tả Tierra là cô gái vui vẻ và có tinh thần tự do. Tierra có thể kết bạn với bất kỳ ai nhưng đặc biệt thân thiết với cô bạn Amya. Họ đã lên kế hoạch cùng nhau trải qua kỳ nghỉ xuân sắp tới. Nhưng tất cả đã thay đổi mãi mãi vào một ngày tháng 3/2015.

Thứ sáu ngày 27/3, Tierra chuẩn bị cho ngày học cuối cùng trước kỳ nghỉ xuân. Sáng hôm đó, Tierra nói yêu mẹ rồi rời khỏi nhà. Tuy nhiên, người mẹ không nhận được tin tức gì từ con gái dù đã gọi điện và nhắn tin. Khi Tierra không về nhà vào đêm đó, mẹ cô vẫn chỉ nghĩ rằng con gái đang đi cùng bạn bè.

Ngày hôm sau, 28/3, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ người đàn ông địa phương nói rằng anh và bạn gái đã nhìn thấy thứ mà họ nghĩ là một phụ nữ đang nằm dưới nền một ngôi nhà bỏ hoang.

Ngay khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện đó là một cô gái trẻ mặc quần thể thao màu xám và áo phông có in hình Elmo phía trước. Nạn nhân đã tử vong.

Cái chết tàn khốc

Trong túi của cô, cảnh sát tìm thấy thẻ ra vào trường trung học Jordan. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Tierra. Ngôi nhà hoang này cách trường trung học Jordan khoảng 1km.

Hiện trường vụ án rất tàn khốc. Nữ sinh trung học bị đâm ít nhất 14 nhát vào đầu, cổ, vai và cánh tay. Sự tàn bạo được thể hiện rõ ràng khi mũi hung khí giết người bị gãy và găm vào má trái nạn nhân. Gần thi thể, cảnh sát tìm thấy một chiếc ốp điện thoại và hình vẽ bậy có dòng chữ 'King K Tha Savage'.

Trường trung học Jordan có nhiều camera giám sát. Cảnh sát đã liên hệ với hiệu phó là Michael Irving. Qua mô tả về trang phục và kiểu tóc của Tierra, cảnh sát đã tìm được đoạn camera vào ngày hôm trước có Tierra xuất hiện. Hiệu phó Michael khá sốc. Ông không lạ gì cô học trò vui vẻ này.

Trên camera, người ta thấy Tierra đang đi dọc hành lang sau đó bước vào một lớp học. Tới lớp học này, cảnh sát tìm thấy chiếc ba lô của Tierra. Cô ngồi ở góc dưới cùng.

Koteya – mẹ của Tierra đã rất bàng hoàng và đau buồn khi được thông báo về cái chết của con gái mình. Người mẹ nói rằng không biết tại sao lại có kẻ muốn làm tổn thương Tierra. Cô cũng cung cấp cho cảnh sát số điện thoại di động để họ phân tích hồ sơ của Tierra. Trước đó cảnh sát không thể tìm thấy điện thoại của cô nữ sinh tại hiện trường.

(Còn nữa)

----------------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 16/6 trên mục Pháp luật

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong ngôi nhà hoang, 5 thanh niên đã bị Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bắt quả tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của nữ sinh trong ngôi nhà hoang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN