Cá độ bóng đá tiền tỷ qua mạng

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 1g ngày 21/10, các trinh sát CA phường phát hiện một nam thanh niên lạ mặt ngồi trong góc quán đang sử dụng mạng internet để đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, bóng rổ, bóng tennis.

Ngày 22/10/2012), Cơ quan CSĐT CA quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với Dương Thanh Tùng, SN 1986, trú tại 12 Nguyễn Siêu, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để làm rõ hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, bóng rổ, bóng tennis qua mạng.

Đầu tháng 10/2012, các trinh sát của phường Phương Mai, quận Đống Đa nhận được nguồn tin vào khoảng 12g đêm thường xuyên xuất hiện một số thanh niên vào quán Game Internet, địa chỉ tại khu tập thể Phương Mai không phải chơi điện tử mà lợi dụng vào mạng, download các trang cá độ, nạp tiền rồi sử dụng Password để tổ chức đánh bạc…

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 1g ngày 21/10, các trinh sát CA phường phát hiện một nam thanh niên lạ mặt ngồi trong góc quán đang sử dụng mạng internet để đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, bóng rổ, bóng tennis. Ngay sau đó, tổ công tác đã bắt giữ đối tượng và sao chụp toàn bộ các trang cá độ trên mạng Internet khi đối tượng đang tổ chức đánh bạc. Tang vật thu giữ gồm 40 trang mạng cá độ các loại và đưa đối tượng về trụ sở CA phường làm rõ.

Theo lời khai của Tùng thì hắn ta thường tổ chức cá độ bóng đá cho các con bạc vào ngày cuối tuần. Thứ hai đầu tuần, các con bạc mới thanh toán tiền bằng hình thức gặp trực tiếp hoặc qua tài khoản của hắn. Theo đó, từ ngày 1/10 đến ngày 21/10 tổng số tiền Tùng thu được từ các con bạc là hơn 1 tỷ đồng. Riêng ngày 20 và 21/10, đối tượng thu được gần 200 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Vũ (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN