Bố giết con, ném vào bể nước

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 14:27 PM (GMT+7)

Khi đang bế con thì người cha bỗng dùng tay bóp cổ đứa bé, rồi ném xuống bể nước nhà chùa.

Ngày 28/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (Công an TP. Hà Nội) phối hợp với Công an huyện Phúc Thọ điều tra, khám phá vụ giết người. Nạn nhân mới chỉ là đứa bé 9 tháng tuổi, còn hung thủ lại chính là người cha.

Nguyễn Duy Long (SN 1980, ở Trương Định, quận Hoàng Mai) vốn bị bệnh trầm cảm, được gia đình đưa đến tá túc ở chùa ở xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ để chữa bệnh.

Ngày 27/12, vợ Long bế con trai là cháu Nguyễn Đ.H. (9 tháng tuổi) lên chùa thăm Long. Đến trưa, khi Long đang bế con thì bỗng dùng tay bóp cổ đứa bé, rồi ném xuống bể nước nhà chùa. Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ án có thể do Long nghi ngờ cháu bé không phải là con mình.

Hiện thi thể cháu bé đã được gia đình đưa về quê mai táng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phúc Thọ phối hợp với PC45 (Công an TP Hà Nội) bắt giữ Nguyễn Duy Long. Hồ sơ vụ án đã được chuyển về PC45 để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bố giết con, ném vào bể nước - 1

Cách đây khoảng một tuần tại Hoàng Mai, do nghi ngờ không phải con đẻ, một người cha cũng đã giết chết con rồi chôn xác sau nhà

Trước đó 1 tuần, cũng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ cha giết con trai 10 tháng tuổi. Hung thủ là Trần Mạnh Hà, SN 1981, trú tại tổ 20 phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Do nghi ngờ cháu Trần Gia Bình (sinh tháng 2/2012) không phải là con đẻ nên Hà đã dìm chết cháu trong chậu nước. Sau đó, Hà chôn xác cháu bé ở lối vào khe phía sau nhà thờ họ của gia đình Hà.

Theo Thư Lê (Khampha.vn)