Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5, thầy giáo khai thêm giao cấu với học sinh lớp 7

Ngoài hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 5, nam giáo viên ở Hà Tĩnh còn khai nhận đã quan hệ tình dục với một nạn nhân là học sinh cũ. Mở rộng điều tra, hiện Công an huyện Lộc Hà đang tạm giữ thêm một đối tượng.

Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định gia hạn thời gian tạm giữ đối với ông Đ.M.T. (52 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) để tiếp tục điều tra, làm rõ đơn thư tố giác tội phạm dâm ô, giao cấu với trẻ em. Quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà phê chuẩn.

Trước đó, công an tiếp nhận đơn tố giác của anh T.Q.N. (24 tuổi, trú xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) về việc em T.H.Y (học sinh lớp 5, Trường tiểu học Thụ Lộc) bị ông T. thực hiện hành vi sàm sỡ tại nhà riêng.

Tiếp nhận đơn trình báo, ngày 3/3, cơ quan điều tra đã tạm giữ ông T. để điều tra làm rõ. Bước đầu làm việc với công an, ông T. thừa nhận nhận có hành vi “đụng chạm” với em Y.

Ngoài ra, trong quá trình bị tạm giữ, ông T. còn khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với em học sinh cũ là P.T (học lớp 7, cùng trú xã Phù Lưu).

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà cho biết, theo tố cáo của nữ sinh P.T., khi đến nhà thầy giáo chơi thì bị ông T. đưa vào phòng ngủ và thực hiện quan hệ tình dục.

Ngoài nam giáo viên, nữ sinh P.T. còn tố cáo đã bị ông Phan Văn Đ. (68 tuổi, hàng xóm) xâm hại.

Từ đơn tố cáo, hiện công an đã ra quyết định tạm giữ thêm ông Đ. để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, cả thầy giáo Đ.M.T. và ông Phan Văn Đ. đều khai nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7. Mỗi lần như vậy, hai người này cho bé gái từ 10.000 đến 20.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: https://tienphong.vn/bi-to-sam-so-nu-sinh-lop-5-thay-giao-khai-them-giao-cau-voi-hoc-sinh-lop-7-...

Vụ thầy giáo sàm sỡ nữ sinh lớp 5: Tiếp tục có đơn tố cáo thầy giáo xâm hại nữ học sinh cũ

Đang bị tạm giữ để phục vụ cho quá trình điều tra nghi vấn sàm sỡ đối với nữ sinh lớp 5, thầy giáo Đặng Minh T. ở Hà Tĩnh tiếp tục bị phụ huynh khác tố cáo đã giao...

Chia sẻ
Theo Hoài Nam (Tiền Phong)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung