Bị phát hiện, tên trộm đâm gục chủ nhà

Bị chủ nhà phát hiện khi đang đột nhập, tên trộm Phạm Hồng Sơn đã dùng dao thủ sẵn đâm chém trên 10 nhát chí mạng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chỉ sau 8 tiếng gây án, hung thủ Phạm Hồng Sơn (xã Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã bị công an bắt giữ. Đáng chú ý, kẻ ra tay tàn ác trên mới chỉ 15 tuổi.

Thông tin từ cơ quan công an, vụ án nghiêm trọng xảy ra vào lúc 19h ngày 3/3, nhà ông Nguyễn Hữu Thanh (65 tuổi, trú ở xã Lộc Yên, Hương Khê, Hà Tĩnh).

Bị phát hiện, tên trộm đâm gục chủ nhà - 1

Hung thủ Phạm Hồng Sơn tại cơ quan điều tra.

Vào thời điểm đó, mặc dù mới tối, chủ nhà vẫn đang còn sinh hoạt nhưng do tự tin vào quá trình theo dõi, quan sát kỹ lưỡng về địa hình, cũng như hoạt động của gia đình ông Thanh nên tên Sơn đã đột nhập vào để trộm tài sản.

Khi đang thực hiện hành vi thì hắn bị ông Thanh phát hiện. Ngay lập tức Sơn rút ra con dao đã thủ sẵn trong người và lao vào đâm chém liên tục vào người ông Thanh khiến nạn nhân gục tại chỗ rồi bỏ trốn.

Bị phát hiện, tên trộm đâm gục chủ nhà - 2

Hiện trường vụ án

Ông Thanh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, mất nhiều máu.

Trên cơ thể nạn nhân có hơn 10 vết đâm, chém. Trong đó có hai nhát đâm chí tử vào tận dạ dày và 2 nhát làm vỡ túi mật. Hiện nạn nhân vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CA đã nhanh chóng có mặt để điều tra. Ngay trong đêm 3/3, CA huyện Hương Khê đã xác định kẻ gây ra vụ việc là Phạm Hồng Sơn và hung thủ nhanh chóng bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Sơn đã phải cúi đầu nhận tội, khai báo toàn bộ hành vi gây ra. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Trần - Duy Tuấn (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN