Bị nhắc vì "kẹp 3", trai làng giết cán bộ sở

Trên đường đi, anh Hưng, cán bộ sở Giao thông thấy ba thanh niên tóc xanh tóc vàng đi trên một xe máy, chạy lạng lách. Vì “góp ý” với họ, anh bị đâm tử vong.

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đã bắt được hung thủ vụ giết người xảy ra vào khoảng 19h ngày 16/8, tại đoạn đường thuộc thôn Đoàn Đào, xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Duy Hưng (42 tuổi) ở xã Đoàn Đào là cán bộ Sở Giao thông đi ăn uống về, trên đường gặp 3 thanh niên tóc xanh tóc vàng đi xe máy, chạy lạng lách. Anh Hưng nhắc nhở khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Ba thanh niên này gọi thêm bạn đến, xông vào đánh nạn nhân. Một người đã dùng dao đâm anh Hưng vào đùi trái. Nạn nhân sau đó đã tử vong do đứt động mạch chủ, mất máu cấp.

Đến sáng 17/8, hai thanh niên gồm Nguyễn Trường Sơn (15 tuổi) và Vương Tuấn Đạt (20 tuổi) cùng ở xã Đoàn Đào ra đầu thú. Sơn khai nhận mình là người đã dùng dao đâm chết anh Hưng.

Thế nhưng, nhóm trai làng này không thể lừa nổi cảnh sát khi cố tình cho một thanh niên nhỏ tuổi nhận tội thay.

Cảnh sát xác định, nghi phạm đâm anh Hưng là Tô Sỹ Dũng (21 tuổi, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ). Tối hôm đó, ngoài Đạt, Sơn, Dũng còn có Phạm Văn Hà (23 tuổi), Hoàng Văn Tới (23 tuổi) cùng ở huyện Phù Cừ tham gia. Dũng là người đã rút dao nhọn đâm anh Hưng nhiều nhát, trong đó có vết thương vùng đùi trái khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi bỏ trốn, chiều 17/8, Dũng, Tới, Đạt đã đến công an huyện Phù Cừ đầu thú và thừa nhận hành vi gây ra cái chết cho nạn nhân.

Vụ việc đang được công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN