Bí mật trong bể phốt hé lộ cái chết của người vợ có 7 nhân tình khi chồng đi làm xa

Thứ Bảy, ngày 20/03/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông đã thú nhận tội ác giết vợ của mình đồng thời kể cho cảnh sát nỗi uất ức mà mình đã phải chịu đựng suốt nhiều năm.

Sự kiện: Tin nóng

Cảnh tượng kinh hoàng

Vụ việc xảy ra vào tháng 5/2020 ở ngôi làng Na Sor, tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan. Thời điểm đó, một người phụ 29 tuổi trở về nhà thăm bố mẹ nhưng không thấy ai ở nhà, hàng xóm cũng không biết bố mẹ cô đi đâu.

Khi đi xung quanh tìm kiếm, người phụ nữ nhìn thấy bể phốt phía sau nhà vừa được đổ một lớp xi măng còn rất mới. Cảm thấy có điều gì đó bất thường, cô gái cùng người thân đã tìm cách phá bỏ. Ngay sau đó, thi thể mẹ cô là Boonlert, 49 tuổi hiện ra. Quá kinh ngạc, cô vội gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi xem xét, cảnh sát xác định nghi phạm chính là chồng của nạn nhân - Phis Chandapradit. Người đàn ông 53 tuổi này lập tức bị bắt giữ.

Bí mật trong bể phốt hé lộ cái chết của người vợ có 7 nhân tình khi chồng đi làm xa - 1

Người chồng tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, Phis đã thú nhận mọi hành vi của mình đồng thời kể cho cảnh sát nỗi uất ức mà mình đã phải chịu đựng suốt nhiều năm qua. Theo đó, vợ ông đã ngoại tình với 7 người đàn ông trong 20 năm qua mà không bao giờ cảm thấy hối hận. Phis cho biết sự kiên nhẫn của mình đã hoàn toàn cạn kiệt khi vợ cặp kè với người đàn ông thứ 7.

Phis Chandapradit làm nghề thợ xây. Hai vợ chồng ông kết hôn từ năm 1985, cặp đôi có với nhau 3 người con. Phis làm việc tại một công trường ở Singapore và hàng tháng đều gửi tiền về cho vợ. Khi trở về nhà, người thân cho biết, vợ ông đã ngoại tình với người khác khi ông vắng nhà. Khi ông truy hỏi vợ, Boonlert đã thừa nhận chuyện ngoại tình.

Vì nghĩ cho 3 con nhỏ nên Phis đã tha thứ cho vợ. Người đàn ông cứ nghĩ việc này sẽ khiến vợ suy nghĩ lại và không tái phạm.

Người vợ lăng nhăng

Sau đó, Phis đi làm việc ở Malaysia và Brunei. Cuộc sống của gia đình vẫn như trước đây, Phis chăm chỉ làm việc và đều đặn gửi tiền về cho vợ nuôi con. Nhưng trong khi đó, Boonlert ở nhà lại tiếp tục qua lại với nhiều người đàn ông khác.

Việc này tiếp tục diễn ra cho dù người chồng về làm việc gần nhà. Boonlert vẫn tiêu tiền của chồng và quan hệ với những người khác.

Một đêm, khi hai vợ chồng đã tranh cãi kịch liệt, Boonlert liền bỏ nhà tới chỗ nhân tình. Sáng hôm sau, Boonlert trở về nhà và lấy chìa khóa xe máy để tiếp tục đi gặp người tình. Lúc này, cơn giận của Phis đã lên tới đỉnh điểm. Người đàn ông trong lúc không kiểm soát được đã dùng một viên gạch đánh vợ đến chết. Sau đó, ông phi tang thi thể vào trong bể phốt của gia đình và phủ xi măng lên trên.

Việc Boonlert ngoại tình với nhiều đàn ông khi chồng đi làm ăn xa đã được con gái của họ xác nhận. Cô đã viết đơn xin tòa giảm án cho bố và nói rằng ông đã luôn cố gắng làm việc để nuôi sống cả gia đình trong nhiều năm qua.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-trong-be-phot-he-lo-cai-chet-cua-nguoi-vo-co-7-nhan-tinh-khi-chong-di-l...

Bí mật rùng mình sau thảm án 7 người bị đầu độc: Những cái chết gây sốc

Chỉ trong 1 ngày, có tới 4 người đột ngột ngã rồi rồi tử vong bất thường với những triệu chứng tương tự nhau.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Bangkokpost) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung