Bị "lột" sạch vì vào nhà nghỉ cùng khách nữ

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 11:24 AM (GMT+7)

Lợi dụng lúc anh H. đi tắm, đối tượng tên là Loan đã lấy ví và điện thoại di động và xe máy biển kiểm soát 29P1-16754 của anh H. rồi bỏ đi.

Ngày 4/4, tin từ công an quận Long Biên, Hà Nội được biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi lừa đảo cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 4/4, anh P.V.H. (sinh năm 1963, ở quận Cầu Giấy) làm nghề xe ôm chở một phụ nữ tự giới thiệu là Loan đi từ đường Nguyễn Phong Sắc sang chùa Tăng Phúc thuộc phường Thượng Thanh, Long Biên.

Khi đến nơi, anh H. đứng ngoài, người phụ nữ đi vào chùa. Sau đó, người phụ nữ ra nói với anh H. đến 13h30 cùng ngày, nhà chùa mới làm lễ và rủ anh H. đi ăn.

Sau đó, cả hai vào thuê phòng 204 nhà nghỉ Bích Linh-116 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang để chờ đến giờ lễ. Lợi dụng lúc anh H. đi tắm, đối tượng Loan đã lấy ví và điện thoại di động và xe máy biển kiểm soát 29P1-16754 của anh H. rồi bỏ đi.

Trước đó, trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội cũng đã xảy ra vụ trộm cắp tài sản của lái xe ôm chỉ vì cả tin đi cùng khách nữ vào nhà nghỉ. Bị hại là anh Nguyễn Đức H. (SN 1958, trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội), hành nghề lái xe ôm.

Điều tra ban đầu của cơ quan công an xác định, khoảng 17h ngày 2/10/2012, anh H. điều khiển xe Wave chở 1 vị khách nữ đi từ phố Xã Đàn, quận Đống Đa. Khi đến phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, người phụ nữ này kêu đau đầu và bảo anh H. dừng lại mua thuốc.

Sau đó, vị khách tiếp tục bảo anh H. đưa lên đình Phú Gia (Phú Thượng, Tây Hồ) để lễ, anh H. đứng ngoài đợi. Khoảng 15 phút sau, người phụ nữ này quay ra nói với anh H. là gia đình đang có chuyện buồn và rủ anh H. vào nhà nghỉ tâm sự.

Sau cuộc “mây mưa”, người phụ nữ vào tắm trước, anh H. tắm sau. Lợi dụng lúc anh H. vào buồng tắm, người phụ nữ đã lục quần, áo lấy chìa khoá xe máy, 1 ví trong có 350 nghìn đồng và 1 điện thoại di động, rồi lấy xe máy trên của anh H. trốn thoát.

Theo Trúc Dân (VnMedia)