Bi kịch sơn nữ bị hiếp tập thể trong nhà hoang

Tin bạn, sơn nữ lần lượt sa vào những chiếc bẫy đã giăng sẵn. Cùng đêm, trong ngôi nhà hoang lạnh cô phải chống chọi với cả nhóm “yêu râu xanh” nhưng vẫn không thoát.

Chiêu đãi bạn bằng việc… sex với bé gái 14 tuổi

Đứng trước vành móng ngựa, các bị cáo Lê Anh Tuấn (SN 1996), Nguyễn Văn Ngọc (1995), Bùi Văn Khương (1995, đều trú tại Lương Sơn, Hòa Bình) run rẩy khi nghe HĐXX, TAND tỉnh Hòa Bình tuyên án phạt tù lần lượt cho từng người là 14 năm, 11 năm, 5 năm về hành vi phạm tội đã gây ra. Mỗi ngày tù là quãng thời gian dài đằng đẵng cho những thanh niên có tuổi đời còn rất trẻ này. Ham chơi, sống bầy đàn, thiếu sự hiểu biết về pháp luật đã đẩy các bị cáo này sa vào con đường tội lỗi.

Cáo buộc của cơ quan bảo vệ pháp luật cho thấy: Chiều tối 24/11/2012, Nguyễn Ngọc Thủy (SN 1996) đến nhà T.H (SN 1998, Lương Sơn, Hòa Bình) để rủ H. đi đám cưới. Vì là bạn bè cùng nhóm đi chơi nhiều lần với nhau nên H. đã đồng ý. Sau khi hai người đến đám cưới khoảng hơn 10 giờ đêm thì ra về. Lúc này, Thủy nhắn tin rủ bạn trai là Tuấn đến đón. Tuấn đã cùng Ngọc đi xe máy đến để chở hai cô gái đi chơi tiếp.

Khi đêm đã về khuya, Tuấn và Ngọc dùng lời lẽ ngon ngọt rủ cả hai cô gái về nhà Tuấn ở xã Cao Thắng, Lương Sơn chơi. Sau khi về đến nhà thì cặp đôi Tuấn và Thủy vào trong buồng nằm tâm sự còn H. và Ngọc ngồi ở giường ngoài nhà nói chuyện.

Khi Ngọc nghe thấy những tiếng động ở trong buồng của Tuấn và Thủy phát ra thì dục vọng nổi lên, Ngọc đẩy H. xuống giường và ép quan hệ. H. chống cự quyết liệt và vùng bỏ chạy vào buồng trèo lên giường nằm cùng Tuấn và Thủy.  Lúc này cô bạn gái của H. đứng dậy bỏ ra ngoài, để mặc H. nằm cạnh bạn trai. Cùng lúc đó Ngọc chạy vào cùng với Tuấn lột hết quần áo trên người H. và cả hai thỏa mãn thú tính.

Sau khi song việc, đêm hôm đó cả nhóm ngủ lại cho đến sáng hôm sau thì Ngọc bỏ về. Tuấn đi đám cưới đến chiều về vẫn thấy H. và Thủy còn ở nhà mình. Sau khi ăn cơm tối song, Tuấn lấy xe đi chơi thì gặp Bùi Văn Khương và kể lại toàn bộ câu chuyện về đêm hôm trước rồi rủ Khương về nhà mình với ý định cả hai tiếp tục quan hệ tình dục với H.

Bi kịch sơn nữ bị hiếp tập thể trong nhà hoang - 1

Các "yêu râu xanh" phải trả giá nhiều năm tháng tuổi trẻ trong nhà tù.

Kịch bản giống như tối hôm trước, cặp đôi Thủy và Tuấn vào trong buồng nằm còn Khương nằm với H. ở giường nhà ngoài. Chờ cho Tuấn đi vào trong, Khương ngay lập tức đòi quan hệ tình dục với H. nhưng bị chống cự quyết liệt. Nghe tiếng Khương gọi, Tuấn đã chạy ra giữ chặt H để Khương thực hiện hành vi đồi bại.

Sự việc chỉ được phát hiện khi gia đình H phát hiện con có biểu hiện lạ và gặng hỏi. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Bi kịch từ ngôi nhà rách

Khi đến địa phương để tìm hiểu nguyên nhân từ đâu lại dẫn đến bi kịch đau lòng trên, chúng tôi gặp những người hàng xóm của Tuấn. Mọi người đều cho rằng chính lối sống buông thả, lại thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình nên những thanh thiếu niên này đã từ lâu tụ tập, sống chung với nhau theo kiểu bầy đàn là nguyên nhân dẫn đến vụ án trên.

Bi kịch sơn nữ bị hiếp tập thể trong nhà hoang - 2

Căn nhà Tuấn thường rủ bạn về sống bầy đàn

“Là hàng xóm, nên chúng tôi biết nhóm thanh niên này có cả nam lẫn nữ, thường ăn ngủ với nhau ngay tại nhà Tuấn. Ngày còn bé, Tuấn bị dị tật ở cơ quan sinh dục nên mọi người thường gọi là Tuấn ái. Ấy thế mà phạm tội hiếp dâm kể cũng lạ”, ông Hoàng Đại Toán (60 tuổi) sống gần nhà Tuấn cho biết.

Căn nhà của Tuấn là một căn nhà tồi tàn, rách nát, không có người ở, xung quanh cỏ dại mọc lút đầu người. Theo những người hàng xóm cho biết, ngôi nhà này là của bố mẹ Tuấn nhiều năm nay đã bỏ hoang. Cách đây khoảng 10 năm, hai ông bà cùng với 4 người con trai trong đó có cả Tuấn vào trong miền Nam làm kinh tế. Tuy nhiên, do cuộc sống khó khăn nên chỉ được vài năm thì đối tượng này trở về quê và sống cùng với bà ngoại. Thời gian đầu Tuấn vẫn đi học, nhưng chỉ lên đến lớp 9 thì bỏ. Từ khi bỏ học, Tuấn ít khi về nhà ngoại mà về nhà sống một mình. Thời gian này Tuấn giao du rồi kết thân với nhiều thanh niên hư hỏng ở các xã lân cận và lấy nhà mình làm nơi tụ tập chơi bời, đàn đúm, sống kiểu bầy đàn.

Theo ông Nguyễn Văn Diêm, công an viên xã Cao Thắng, Lương Sơn, khoảng cuối tháng 11/2012, cơ quan chức năng nhận được trình báo của bị hại tố cáo nhóm của Tuấn đã bắt giữ xe máy của một chủ quán nét đòi tiền chuộc 1 triệu đồng vì cho rằng đã bị mất điện thoại ở đó. Công an xã Cao Thắng đã triệu tập Tuấn để làm rõ sự việc. Tại đây Tuấn đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Khi sự việc đang được mở rộng điều tra thì công an xã nhận được đơn tố cáo của gia đình của em Nguyễn Thị H về việc con gái mình bị nhóm của Tuấn làm nhục trước đó ít ngày.

30 năm tù, là bản án mà các cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Hòa Bình dành cho các bị cáo có lối sống bầy đàn này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Châu- D. Kiên (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN