Bị đánh chết từ mâu thuẫn rủ người khác đi nhậu

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ đối tượng Trần Quốc Chí (1978, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 16h ngày 6/10, Kim Sĩ (SN 1993, quê Sóc Trăng) đến phòng trọ của Trần Phước Tâm (SN 1996, quê TP Cần Thơ) để rủ Tâm nhậu. Tâm đang nằm nghỉ lại thấy Sĩ đã say nên từ chối và kêu Sĩ đi về.

Sĩ không đồng ý và liên tục chửi bới rồi dùng tay đánh vào mặt Tâm. Lúc này, Chí đang ở phòng trọ đối diện thấy vậy đến can ngăn nên xảy ra mâu thuẫn với Sĩ. 

Bị đánh chết từ mâu thuẫn rủ người khác đi nhậu - 1

Đối tượng Trần Quốc Chí.

Sĩ dùng tay đánh vào trán của Chí và dùng chân đá Chí thì bị Chí nắm chân của nhấc lên làm Sĩ té ngã xuống đất. Chí dùng chân phải đạp mạnh một cái vào vùng ngực và dùng tay đấm một cái vào mặt của Sĩ để trút giận, rồi bỏ đi.

Sau khi bị đánh, Sĩ nằm bất động dưới nền nhà. Tâm nghĩ do Sĩ quá say chỉ tạm ngất đi nên nhờ người chở Sĩ về phòng trọ để nghỉ ngơi. Đến khoảng 17h cùng ngày, chủ nhà trọ nơi Sĩ ở thấy Sĩ không còn cử động gì nên nhờ người đưa đi cấp cứu nhưng Sĩ đã tử vong sau đó.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân Sĩ tử vong là do vỡ gan, dập ruột và lách.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/bi-danh-chet-tu-mau-thuan-ru-nguoi-khac-di-nhau-i670105/

Không đòi được nợ, dàn cảnh đánh nạn nhân rồi cướp

9 đối tượng tuổi đời còn nhỏ nhưng rất manh động khi không đòi được nợ đã thực hiện hành vi dàn cảnh đánh 2 nạn nhân rồi cướp tài sản… cấn nợ.

Chia sẻ
Theo P. Tuyền (Công an nhân dân)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung