Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bị đâm tử vong vì doạ đuổi việc thuộc cấp trên bàn nhậu

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 15:16 PM (GMT+7)

Cự cãi trong bàn nhậu, bị tổ trưởng bảo vệ doạ đuổi việc, Lý đâm nhiều nhát vào nạn nhân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 28-7, xử sơ thẩm, Tòa án TP Hà Nội phạt Nguyễn Hợp Lý (48 tuổi, trú tại Phú Xuyên – Hà Nội) án chung thân về tội Giết người. Về dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường hơn 180 triệu đồng cho gia đình nạn nhân, bao gồm chi phí mai tang và tổn thất tinh thần. Đối với khoản trợ cấp, do mẹ của nạn nhân đã có lương hưu, con út đã đủ 18 tuổi, do đó HĐXX không xem xét.

Bị đâm tử vong vì doạ đuổi việc thuộc cấp trên bàn nhậu - 1

Bị cáo Lýtại phiên tòa.

Theo hồ sơ, Lý là nhân viên của một Công ty dịch vụ bảo vệ trên địa bàn Hà Nội, được phân công về tổ làm việc do anh Nguyễn Văn Minh (trú tại Hoàng Mai – Hà Nội làm tổ trưởng).

Một trưa tháng 7-2014, hai người ngồi tại một quán trên đường Thụy Khuê (Tây Hồ - Hà Nội) nhậu. Hai bên cự cãi vì Lý cho rằng mình hay bị điều đi làm ở những chỗ xa nơi ở. Được can ngăn, hai bên dừng lại. Sau đó, hai người lại tiếp diễn chuyện cãi vả. Anh Minh đã lấy quyền là tổ trưởng đuổi việc Lý, yêu cầu thu dọn đồ đạc.

Sau khi thu xếp đồ đi ra cửa, hai bên lại tiếp tục chửi, Lý rút dao từ túi quần đâm nhiều nhát vào người anh Minh, dùng chân đạp nhiều nhát vào mặt nạn nhân rồi trốn về quê. Anh Minh được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Theo Tuyến Phan (Pháp luật TPHCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang