Bị đâm chết khi đang ngồi uống nước

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 19:32 PM (GMT+7)

Đang ngồi uống nước, anh Chí bị một nhóm thanh niên lao tới chém tới tấp.

Thông tin từ cơ quan công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, chiều ngày 22/5 thi thể anh Vũ Minh Chí, xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân đã được cơ quan công an bàn giao lại cho gia đình để tổ chức an táng.

Anh Chí là nạn nhân trong một vụ hỗn chiến và đã bị các thanh niên khác chém trọng thương rồi tử vong trên đường đi cấp cứu vào đêm 21/5.

Bà Vũ Thị Chân người chứng kiến vụ án mạng trên kể lại: Vào khoảng hơn 23h ngày 21/5 lúc này anh Chí đang ngồi uống nước cùng với 2 người bạn của mình. Trong khi ba người đang trò chuyện cùng nhau thì bất ngờ có một nhóm thanh niên lạ mặt từ đâu lao tới dùng dao và kiếm tiến thẳng vào chỗ anh Chí đang ngồi rồi chém vào người anh tới tấp.

Sau khi chém anh Chí nằm gục, các thanh niên trong nhóm này đã bỏ chạy để mặc anh Chí bất tỉnh. Ngay sau đó anh Chí đã được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh này đã bị tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an huyện Thọ Xuân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án mạng trên.

Theo Quang Tân (Khampha.vn)